đi chơi đến tỉnh Cần Thơ cùng vé máy bay giá cực rẻ

903 Lượt xem

Khi tới với Thành phố Cần Thơ du khách sẽ được nhìn ngắm sân vận động cùng với sức chứa 50.000 ghế ngồi, và đây cũng là nơi có sức chứa to nhất VN với hiện tại. Ngoài ra những trận đấu của đội bóng XSKT Tp. Cần Thơ ở giải bóng đá cấp cao nhất là V-League thì sân vận động được trình diễn đua xe xe gắn máy. Môn thể thao này đang được rất nhiều người tại Thành phố Cần Thơ khá ưa thích và luôn được đa số người dân ở nơi này đi tới xem. 1 năm hay tổ chức ba ngày đua là vào ngày mùng 4 Lễ Tết, trong ngày 2/9 và ngày 30/4.
Trong đó, tỉnh Cần Thơ có rất nhiều đền như Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ. 1 số chỗ tham quan để dành cho du khách như là: khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy và nhiều những vị trí nhưng nơi khác nữa.

Toàn bộ đường bay và giá rẻ nhất đi đến tỉnh Cần Thơ

Tham quan đi đến Thành phố Cần Thơ kèm vé máy bay giá tốt


+ Từ HN tới đường bay Cần Thơ: Ngày nay đã có 2 hãng hàng không khai thác là Vietjet Air và Vietnam Airlines với tần suất bình thường khoảng 3 chặng bay/ngày. Trong đó, VNA có 2 tuyến/ngày và VJA có 2 chuyến/ngày. Lễ Tết hoặc thời gian tham quan cao điểm thì các hãng hàng không sẽ cho chuyến bay tăng lên để trợ giúp tới yêu cầu đi lại của hành khách. Giá vé máy bay cho từng chặng biến động khoảng từ 400.000 đ đến 799.000 đồng.
+ Đi từ tp. Đà Nẵng đi đến Thành phố Cần Thơ: chuyến đi này, hiện chỉ có duy nhất được VietJet sử dụng có tần suất 1 đường bay/ngày. Chuyến bay bay vào lúc 12 giờ 30 phút. Giá vé của chuyến bay này hay dao động từ 149k đồng tùy vào ngày tết có thể giá vé sẽ cao.
+ Đi từ sân bay Phú Quốc đi đến tỉnh Cần Thơ: chỉ có duy nhất một hãng Vietnam Airlines được phép sử dụng cùng với 1 Đường bay/ngày. Giá vé cho chuyến đi này thường dao động từ khoảng 350.000 đ.
+ Xuất phát Đài Loan tới Tp. Cần Thơ: với khoảng từ 21 Tuyến bay/ngày. Giá tiền dao động khoảng từ 310 USD tới 3677 USD.
+ Xuất phát đường bay Bangkok đi Thành phố Cần Thơ: có tần suất khoảng từ 24 tuyến bay/ngày trong đó hãng máy bay VNA có số những chuyến bay phục vụ khách du lịch cao nhất. Giá dao động từ khoảng 160 USD - 1587 USD.
Ghi chú:
+ Giá tiền phía trên đây là tiền vé máy bay chuyến đi 1 chiều không gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục xin mọi người nên lưu ý là 31 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị khởi hành.
+ Tất cả thông tin có thể được thông báo đến các khách du lịch của hãng máy bay, mong hành khách để ý.

 

Hướng dẫn đăng kí vé cho chặng bay đến tỉnh Cần Thơ giá cực rẻ

Mọi người cần phải cân nhắc và so sánh giá vé được những nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng với nhau rồi mới đưa ra lựa chọn book vé máy bay nào. Từ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và ý định của ngày bay của cá nhân để lựa chọn vé máy bay rẻ nhất.
Khi book vé máy bay du khách nên xem qua ở nhiều trang web nếu muốn hiểu thêm những chương trình giảm giá : VNA.com, Vietjet Air.com, Jetstar.com.com.