Hành trình du hí đảo ngọc Lý Sơn 3N2Đ

509 Lượt xem

LS là một chốn ăn chơi hiện hấp dẫn khá nhiều hành khách đặc biệt là đối với giới trẻ. Đối với một số bãi biển xanh trong, hải sản tươi ngon bảo đảm Lý Sơn có thể đem đến cho khách du lịch giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp vi vu Lý Sơn trong 3 ngày 2 đêm của bọn mình. Hi vọng tiện ích với khách du lịch đang có ý định thưởng ngoạn đảo thiên đường đó.

Thời gian du lịch LS là thế nào?

Với kiến thức của nhóm mình thì thời điểm hợp lý nhất có thể du ngoạn Lý Sơn là rơi tháng sáu khoảng tháng chín. Thời điểm này có gió. Khá hợp lý cho những hoạt động, ăn chơi ở bãi biển.

Phương tiện xuất phát tới Lý Sơn

Nhóm mình khởi hành từ Hà Nội cho nên đã từng lựa chọn hình thức tàu bay xuất phát sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi nhóm có ý định lúc trước vì thế đã săn vé rẻ cho hạn chế tiền. Đến cảng hàng không Chu Lai khách thập phương thuê xe tới bến tàu Sa Kỳ, khách du lịch có thể chọn phương tiện là xe bus hoặc taxi.
Hay từ HN đi SG đều có lắm xe khách qua QN. Phượt thủ cần liên hệ nhà xe để đặt ghế và tự động với ý định của bản thân.


Gợi ý kinh nghiệm phượt bụi Lý Sơn

 

Chuyến thưởng ngoạn Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

Lịch trình 1: Xuất phát từ Nội Bài tới phi trường Chu Lai tốn tầm một giờ rưỡi. Tầm mười giờ chúng mình đến Quảng Ngãi. Sau đấy chúng mình xuất phát tới bến xe Quảng Ngãi sử dụng oto không mất tiền ở cảng hàng không sau đó thuê xe công cộng đến cảng Sa Kỳ. Từ đấy chúng mình trang bị vé thuyền cao cấp tới hòn đảo LS. Gần mười ba giờ rưỡi là nhóm tôi tới trên hòn Lớn tiếp nhận phòng ngủ nghỉ và ăn uống. Sang chiều nhóm mình lên núi Thới Lới ngắm mặt trời lặn. Chỗ đó mọi người sẽ được nhìn ngắm hết đảo, xanh tốt của cánh đồng tỏi, thửa ruộng dưa hấu, tiếng sóng rì rào dưới mỏm đá. Vô cùng tuyệt vời. Gần 6h chúng mình ghé cửa hàng đồ tươi sống rồi ăn bữa tối. Đồ ăn , nước uống chỗ này cũng cực kì thấp.
Ngày thứ tiếp theo: 7h nhóm đi ăn sáng sau đấy lấy đồ ra hòn đảo Bé ăn chơi. Chúng tôi sắm vé đi sau đấy lên thuyền khởi hành ra đảo Bé tốn khoảng 10 phút.

 


Chia sẻ kinh nghiệm du ngoạn Lý Sơn


Bờ biển này được gọi như là Maldives tại VN. Dòng nước trong veo chiêm ngưỡng được cả đáy, bên cạnh là đá trầm tích xung quanh dựng lên bức tranh kỳ vĩ ở miền đảo xa. 11h30 bọn tôi di chuyển trở lại Đảo Lớn ăn bữa ăn sau đấy ngủ nghỉ. Gần 15h tới 19h xuất phát đến đình Đục, Quan Âm cuối cùng chiêm ngưỡng mặt trời lặn tại Cổng Tò Vò. Quang cảnh rất kì vĩ. Toàn bộ hòn dảo chìm mình trong ánh hoàng hôn nhẹ nhàng rất bí ẩn. 8 giờ về ăn bữa ăn ở nhà nghỉ.
Ngày thứ 3: 5h sớm nhóm khởi hành đến đảo Mù Cu thưởng ngoạn và ăn món ăn. Điểm đến đây cực kì đẹp. Chúng tôi chụp hình một lúc rồi khởi hành ra đền Hang. Đấy là ngôi chùa nhỏ an tọa tại một động rộng. Sau đấy tầm 2 giờ mình về khách sạn sắp xếp balo gửi phòng và xuất phát ra bến tàu đi về đất liền rồi khởi hành ra phi trường để đi về Hà Nội. Kết thúc chuyến đi phượt đảo Lý Sơn.

Ăn gì ở Lý Sơn

Thiên dường du lịch Lý Sơn nổi tiếng với nhiều đồ ăn tươi ngon. Chốn này có khá lắm thức ăn hấp dẫn mà khách thập phương đã từng ghi dấu chân tới nhất định phải nếm thử một lần.
Trên đây là lịch trình phượt đảo LS với ba ngày hai đêm của chúng tôi. Hi vọng rằng kinh nghiệm này có thể có ích cho du khách hiện lên dự định vi vu nơi này. Chúc hành khách có một lịch trình an toàn nha.