Thành phố nghỉ dưỡng biển chẳng thể không đến tại Việt Nam.

1060 Lượt xem

Tồn tại cách Sài Gòn 125km về phía Đông Nam đi dọc trên đoạn Quốc Lộ 51 thế là du khách đã bước chân mình lên TP biển xinh đẹp nổi tiếng miền Nam có tên Vũng Tàu. Ngoài nổi tiếng sở hữu những bờ biển chạy vô tận thơ mộng được nhiều người biết đến, vùng đất này còn có trong nó vô số vẻ đặc sắc riêng mà không ở nơi nào khác sở hữu được, những yếu tố trên xây nên Vũng Tàu trở thành điểm đến du lịch không thể bỏ qua ở Việt Nam.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Vũng Tàu

 

Tìm vé tầu bay khuyến mãi tới Vũng Tàu ở Hunghabay.vn


Chứa một dải biển chạy dài gần 20km đầy nắng , gió đã khiến Vũng Tàu biến thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mang đến sự yên bình, thư giãn hỗ trợ quên đi toàn bộ bộn bề cuộc sống, không chỉ có vậy khi bạn đặt chân trên Vũng Tàu ngoài cảnh đẹp của thiên nhiên nhắc qua bên trên thì tình người , phong tục trên vùng đất này chắc du khách sẽ bị nó quên cả đường về.

Đi tới Vũng Tàu trong thời gian nào.

Khí hậu tại Vũng Tàu cực lỳ thoải mãi không nóng cũng chẳng có lạnh, thời tiết tại đây chỉ tồn tại 2 mùa đó là mưa bắt đầu từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10 còn lại là mùa khô từ tháng 11 khi tới đầu tháng 5, nhiệt độ trên địa phương này chỉ dao động từ 24 tới 29 độ C cực thuận lợi. Những mùa ở đây sẽ sở hữu nét đẹp #nhau . Kết luận lại có ý định muốn du lịch Vũng Tàu du khách tự tin chọn mọi mùa trên năm. Nhưng khi du khách lựa thời điểm cho khi đi Vũng Tàu của các bạn vào các ngày nghỉ lễ không thì thứ 7 chủ nhật sẽ phải để ý đến trở ngại giá khách sạn tăng cao trong đây!.

Đi xe gì xuống Vũng Tàu.

Do ở xa TP.HCM 125km vậy nên những bạn nào đang ở phía Bắc muốn đi trải nghiệm Vũng Tàu có thể đặt vé tầu bay qua cảng hàng không Tân Sơn Nhất và đón xe khách trực tiếp trong phi trường xuống Vũng Tàu, đừng quá lo kiếm oto khách cực đơn giản, du khách chỉ cần xuống máy bay là có dịch vụ chờ đón mời gọi rất lễ phép.
Còn với bạn nào đang sống trong thành phố có thể lựa chọn cách đi xe buýt, oto khách hoặc sử dụng moto đi dọc quốc lộ không thì lựa chọn Xuồng cánh ngầm trên sông Sài Gòn cách này âm thanh rất lớn .

Đến Vũng Tàu chọn nhà nghỉ làm sao cho hợp lý

Khi đi khám phá Vũng Tàu của mọi người đi vào cuối tuần hoặc dịp lễ tết sẽ rất khó tìm phòng nghỉ , có khi bị ép giá. Cho nên lập kế hoạc đi bạn hãy tìm phòng tránh gặp phải hiện trạng ở trên, du khách nên xem qua HaiHa Hotel xây cách bãi Sau khoảng 1km gần Lotte Vũng Tàu cùng các khu vui chơi trong TP có thang máy. Mình để sđt tai đây để du khác tiện liên lạc : 02543-56-59-59 & 0933-147-999 hay truy cập đến Haihahotel.net xem qua nhà nghỉ và giá phòng.

Tìm vé tầu bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu

Tất cả điểm vui chơi nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

Trong Vũng Tàu sở hữu hai bãi tắm công cộng đó là bãi sau bỏ ra 5 nghìn đồng phí coi xe là thả ga tắm. Sau tắm biển các bạn có thể đi khám phá Vũng Tàu với tất cả địa danh danh tiếng như Bạch Dinh, Hồ Mây,tượng Chúa dang tay, Côn đảo, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Linh Sơn Cổ tự,Đình Thắng Tam, ...và còn vô số địa điểm tuyệt đẹp khác đang cần các bạn tìm tới.

Tất cả đây là thông tin du lịch du khách cần biết khi có ý định du lịch Vũng Tàu, chúc chuyến đi của các bạn vui vẻ!