Điện thoại Sony Xperia Z3V hay gặp khuyết điểm nào

585 Lượt xem

Chaos mọi người, hôm qua khi lướt các trang rao vật qua mạng và nhận ra là tạiở rao vặt có hàng loạt smartphone Xperia Z3V treo bán rất hấp dẫn thấy xuất hiện gì đấy không đúng ở đây và mình có viết nội dung này với mong muốn nêu ra cho mọi người những lỗi hay mắc với Sony Xperia Z3V các bạn có thể sử dụng nó rồi mới quyết định lấy thiết bị smartphone Z3V không?.

Như các bạn chưa nắm được Sony Xperia Z3V ngày xưa là mẫu smartphone đầu bảng của Sony giới thiệu từ lâu nó dùng dành riêng nhà mạng Hoa kỳ, nên thế Xperia Z3V là thiết bị smartphone lock bởi thế khi về nước ta rồi rao cho ae có thể có tất cả lỗi sau.

Hỏng sóng của Sony Z3V

Vì cung cấp bán cùng tập đoàn của Mỹ bởi vậy nếu đem về nước ta sau đó lắp sim Viettel người dùng sẽ rơi phải tình huống mạng kém.
 

Tất cả lỗi thường xuất hiện trên Sony Xperia Z3V


Một ít vấn đề nếu không fix lỗi vào phần mềm Sony còn không định dạng được sóng, thêm nữa hiện tượng kết nối 4G khi chẳng biết cấu hình trong HĐH các bạn cũng chẳng thể vận hành.

 

Sony Z3V giật

Tại là hàng qua tay rồi đăng sell ưu đãi ở nhiều shop rao vật nên công suất của điện thoại ko tới được hợp lý. Vả lại Sony Z3V là thiết bị Smartphone có không thấm nước nên khi dùng máy sẽ ấm lên vì giữ nhiệt khắc hẳn chiếc điện thoại thông thường hay có, sử dụng anh em sẽ phải không chú ý với nó.
Lưu ý, vấn đề nóng trên khiến phát sinh các tác động tới khi dùng trên điện thoại, một số thiết bị có thể bị loạn màn thế nhưng vấn đề trên xảy ra không nhiều.

 

 

Pin tụt mạnh với sạc kém vào

Do được giới thiệu từ lâu và công nghệ chưa nhiều nổi bật kéo Xperia Z3V ko có kết hợp tiện ích nạp nhanh như nhiều thiết bị di động hiện đại hiện nay, ae theo dự tính mất 2.5 cho đến 6 h thì mới nạp 100% pin Sony Xperia Z3V đây là theo một số khách hàng cung cấp.

 

 

 

Điện thoại Xperia Z3V hay gặp những lỗi gì


Thêm nữa, hiện có rất nhiều bạn phàn nàn việc điện thoại Xperia Z3V hao pin cực nhanh, để không vẫn bị tụt rất khó xử lý. Hiện tượng này các bạn được phép giảm bớt chúng biện pháp xóa bớt tiện ích nhà mạng, nếu Z3V lỗ thời mọi người nên tính khả năng lắp pin mới.

 

 

 

Cảm ứng Xperia Z3V kém và chụp ảnh ám vàng

Đa số khách hàng than thở nói con điện thoại Xperia Z3V của người ta có hiện tượng màn hình loạn, cùng với hiện tượng chụp hình ám đỏ.
Nhiều bạn tưởng tượng phong phú trêu rằng đây không khác với cờ Nhật, anh em được phép tháo gỡ tình huống máy ảnh với giải pháp chỉnh sửa một số thông số về máy đơn giản.

Nói chung, các lỗi hay xuất hiện trên Sony Z3V đều có căn nguyên từ các thiếu xót trên hệ điều hành cũng như tại điện thoại qua tay. Với những kết luận lấy kiểu di động Z3V anh em nên lên website rao vặt miễn phí với giá khá hấp dẫn.