Sự lựa chọn cho mua gói quà ngày Lễ Tết thật ý nghĩa cho dân Việt

843 Lượt xem

1 năm kết thúc Tết nguyên đán đến là cơ hội tốt để giãi bày tấm lòng cảm ơn đến những mối thâm giao, bè bạn, người thân quen hoặc người thân trong gia đình. Người dân đất Việt sẽ ngồi cùng với nhau cùng đĩa hạt bí, tách trà để có thể tâm sự, chia sẻ cả tâm tư tình cảm ở trong những lời chúc sang năm mới vui vẻ kèm món quà Lễ. Tới đây là những gói quà hợp lí nhất với người dân đất Việt thường xuyên lấy.

Gói quà rao bán ít tiền tình cảm to ở thời điểm ngày Lễ Tết tới người Việt Nam

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là gói quà du xuân nhẹ nhàng mà tinh cảm. Đối với người hướng Bắc, cứ được thấy cây hoa đào nhú bông là biết ngay ngày Tết đến, xuân đang về. Theo quan niệm xưa, cành đào sẽ tránh yêu quoái tàn phá, diệt quỷ... đồng thời , đây cũng là sự tượng trưng tới sự nảy nở, đem tới nguồn sinh khí mới mẻ để cầu cho mọi người một năm mới ấm no hạnh phúc.

Chọn lựa mua gói quà Tết hợp lí nhất của người đất Việt


Miền bắc có cành đào, đất nam thấy cành mai nở rộ Lễ Tết. Bông mai vàng từ lâu được ví là hình sự tượng trưng đến sự giàu sang, trù phú. Hoa mai đẹp đẽ có bông hoa vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Người sành chơi hoa được cho địa lan, lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên... bởi vì các loài này nên chăm nom tỉ mẩn hơn các loại khác.
Quà truyền thống: Những người theo phong cách ngày Lễ Tết cổ truyền nên quà các gói quà khó tìm hơn như tranh đông hồ, câu đối... hoặc quà tặng vùng miền như là bánh tét...

Chọn lựa gói quà phù hợp để có thể đem tới làm quà cho sếp.

Hộp quà Lễ Tết: Gói quà Lễ hiện tại thường xuyên được bày ra bán sắp xếp sẵn cùng hộp hay giỏ đồ, bao gồm rượu... Một quà ngày Tết có tốn từ vài trăm nghìn đồng, theo từng loại món quà hay nhất là chai rượu đi cùng. Một chai rượu vang ngoại từ một thương hiệu nổi tiếng có giá cả khoảng 400k đồng tới chục triệu.
Hàng phong thủy: Một trong các xu hướng tặng quà Lễ hiện này là chọn những đồ vật phong thủy. Có thể là một cục tượng con vật, món đồ trang sức đá hướng mệnh... những vật này có thể sẽ đưa tới khá nhiều may mắn, sự thuận lợi đến sinh sống và chuyện làm ăn của người được tặng. Tuy thế, người được tặng cần có những chuyện nhất là nếu muốn chọn những quà tặng vừa độc vừa đắt này, để né sự rắc rối bất ngờ.

Xem thêm: Những mặt hàng buôn thời điểm Tết hốt bạc