Hướng dẫn đăng ký gói cước VD2 Vinaphone nhanh chóng

821 Lượt xem

Gói cước VD2 mạng Vinaphone được nhà mạng thực hiện nhằm mang tới cho quý khách hàng có cơ hội gọi điện nội mạng thỏa sức và truy cập mạng mỗi ngày với cước phí tiết kiệm. Đăng ký gói dịch vụ hoàn thành gói VD2 Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận nhanh chương trình ưu đãi và khuyến mại 20 phút gọi nội mạng ko tính tiền và 500MB dung lượng data tốc độ cao để dùng đến hết 24 giờ cùng ngày mà cước phí bây giờ có 2.000đ.

Dùng gói VD2 Vinaphone 100% sẽ mang tới sự hài lòng cho các bạn trong từng dịch vụ tiện ích. Các thông tin tìm hiểu về gói cước VD2 của Vinaphone có nhanh trong bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn qua tâm những thông tin cần biết về data mobifone siêu ưu đãi

Thông báo chi tiết về gói cước VD2 của Vinaphone

Thời gian thực hiện: Gói cước được mạng Vinaphone bắt đầu triển khai dịch vụ từ ngày 15/5/2016 và hiện tại vẫn được thực hiện.

Những khách hàng được tham gia đăng ký gói cước: tất cả thuê bao trả trước của mạng Vinaphone hiện đang làm việc cả 2 chiều và có tin nhắn sms mời đăng ký tham gia gói cước VD2 vinaphone của đơn vụ cung ứng mạng, hoặc có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi.

Bên cạnh đó thuê bao di động còn phải thỏa mãn thêm điều kiện sau đây: Thuê bao điện thoại có cước nảy sinh trong id gốc của tháng trong thời điểm này nhất nhỏ hơn 10.000đ.

Gói cước VD2 Vinaphone được triển khai thực hiện làm trên phạm vi 64 tỉnh thành cả nước.

Chi phí đăng ký gói dịch vụ gói cước VD2: chỉ 2.000đ và được trừ luôn vào tài khoản thuê bao.

Toàn bộ chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước sẽ được dùng đến 24h cùng ngày đăng ký gói dịch vụ.

Chỉ cách thao tác đăng ký gói cước VD2

Sau khi tìm hiểu ngay cụ thể về trường hợp đăng ký dịch vụ và đối tượng đăng ký dịch vụ gói cước, nếu thuê bao của bạn may mắn thỏa mãn bất kỳ trường hợp trên và được tham gia đăng ký gói cước VD2 vinaphone thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

VD2 gửi 900

Đăng ký dịch vụ gói cước hoàn thiện, các bạn ghi chú tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật nội dung mới cho gói cước sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng tối ưu nhu cầu của chính bạn.

Chương trình ưu đãi, khuyến mại nhận được từ gói cước VD2:

Quý khách hàng được nhận cho thuê bao điện thoại của mình 20 phút trò chuyện nội mạng miễn phí đến bất kể thuê bao di động nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong nước.

Tặng thêm 500MB dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản data để FREE truy cập internet, lướt web cả ngày không lo tốn lệ phí.

Gói cước hỗ trợ chủ thuê bao khám phá, trải nghiệm tiện ích gói ưu đãi 2 trong 1 gói cước, tương trợ bạn vừa thoải mái thực hiện cuộc gọi lại vừa có các giây phút thư giãn sôi động với các ứng dụng qua các kênh thông tin xã hội. Chưa kể đến lệ phí lại cực cuốn hút. Người sử dụng cứ thỏa sức khám phá gói cước.

Gói VD2 Vinaphone sẽ có chức năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới nên bạn sẽ không tốn thời gian cũng như mất công theo dõi và gia hạn gói cước hàng ngày.

Gói VD2 Vinaphone là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách để rất có thể liên hệ nội mạng mỗi ngày và thoải mái dùng 3G Vinaphone với lệ phí tiết giảm.

Trong thời gian giải trí gói VD2 vinaphone cần lưu ý những gì?

Cam kết trong tài khoản luôn có sẵn số tiền cao hơn hoặc bằng 2.000đ để gói cước VD2 vinaphone được gia hạn thành công hàng ngày.

Nếu như không đang có nhu cầu sử dụng vào hôm sau, khách hàng hoàn toàn có thể hủy gói cước bằng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: HUY VD2 gửi 900.

Gói cước mang lại chương trình ưu đãi gọi điện nội mạng nên khi các bạn thao tác các cuộc gọi ngoại mạng, lệ phí sẽ được tính theo chính sách nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Khi sử dụng hết gói ưu đãi data lên mạng, cước phí phát sinh ngoài gói cũng sẽ được tính theo quy định của đơn vụ cung ứng mạng tùy theo sim hòa mạng do vậy các bạn nên thường xuyên kiểm tra data 3G đã dùng của gói.

Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước VD2 và có thật nhiều niềm vui khi dùng gói dịch vụ.