Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Mocha Viettel nhận ngay ưu đãi lớn

533 Lượt xem

Bạn là thuê bao có nhu cầu liên lạc thường quyên qua kênh sms? Đồng thời bạn cũng luôn  muốn được nghe nhạc mỗi ngày để giải trí và thư giãn. Để đáp ứng những nhu cầu của các thuê bao của mình nhà mạng đã cho triển khai  gói Mocha Viettel  cực kì ưu đãi.

Chỉ phải bỏ ra tới 5.000đ/tuần, thuê bao có thể thoải mái nhắn tin nội mạng không giới hạn, không cước phát sinh, ngoài ra còn được thoải mái nghe nhạc miễn phí mà không tốn data 3G.  Còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đăng kí ngay gói dịch vụ cực kì ưu đãi này. Mọi thông tin có liên quan tới gói cước sẽ được trình bày rõ ràng nhất thông qua bài viết dưới đây.

goi-mocha-viettel

Sử dụng gói Mocha Viettel để tận hưởng những phút giây gọi tẹt ga với bạn bè, người thân

Những thông tin chi tiết nhất về gói Mocha Viettel  

– Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:

MC gửi 500.

– Cước phí sử dụng dịch vụ: 5.000đ/tuần (giảm 50% xuống chỉ còn chỉ còn là 2.500đ/tuần đối với thuê bao lần đầu tiên đăng kí).

– Để tải ứng dụng hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ tại: http://mocha.com.vn/

– Điều kiện sử dụng: Khách hàng tải ứng dụng thành công về máy của mình và đăng ký gói cước Mocha Free Viettel thành công

Những  ưu đãi nhận được khi sử dụng gói Mocha Viettel  

goi-mocha-viette

Nhận ngay ưu đãi lớn khi đăng kí sử dụng gói Mocha Viettel

– Sau khi thực hiện đăng ký thành công, khách hàng có thể mở ứng dụng Mocha và nhắn tin hoàn toàn miễn phí tới những thuê bao đã cài ứng dụng thành công, riêng những thuê bao chưa cài ứng dụng thì tin nhắn nhận được hoàn toàn như thông thường

– Thoải mái nhắn tin, nghe nhạc miễn phí 3G, đồng thời khách hàng cũng được thực hiện các tương tác hấp dẫn và cực kì thú vị khác từ Mocha như kết nối, trò chuyện cập nhật, lấy thông tin, tin tức xã hội bổ ích từ mocha, chat Room với các thần tượng mình yêu thích…

– Thuê bao cũng có thể khiến tin nhắn thú vị hơn với những hình ảnh sinh động, thú vị cùng các voice đáng yêu thay vì việc sử dụng những hình ảnh đơn thuần.

– Để lấy hướng dẫn sử dụng bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HD MC gửi 500.

Mọi thông tin thắc mắc về gói Mocha Viettel  bạn có thể nhanh chóng liên hệ với tổng đài 198 để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất.

>>> Xem ngay:  https://banthe247.com/tin-tuc/dai-ly-the-cao-dien-thoai-chiet-khau-cao-279.html

Không nên bỏ qua món quà tuyệt vời mà Viettel muốn gửi tặng cho các thuê bao của mình để  tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa nhất nhé! Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công nhanh chóng và sử dụng hiệu quả nhất.

Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để cập nhật thật nhiều những thông tin mới và hữu ích nhất nhé!