Đăng kí gói cước FC10 của Mobifone để nhận ưu đãi như thế nào?

634 Lượt xem

Bạn đã biết đến gói cước FC10 của Mobifone của các thuê bao Fast Connect chưa? Rất nhiều người đang sử dụng gói cước này vì những ưu đãi của nó. Nếu bạn đang có ý định sử dụng gói cước này thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Tất tần tật các tin tức về mua thẻ zing xu ở đâu bạn tham khảo ngay tại banthe247.com       

goi-cuoc- FC10-cua- Mobifone

Hiện nay ngoài nhu cầu sử dụng các thuê bao di động Mobifone ra thì nhà mạng Mobifone đã có một số lượng đông đảo các thuê bao Fast Connect. Chính vì thế , nhà mạng Mobifone đã tung ra khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng internet dành cho thuê bao Fast Connect. Một trong những gói cước ưu đãi mà Mobifone triển khai thì có gói FC10. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về những ưu đãi của gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu thông tin chi tiết về gói cước FC10 của Mobifone và những ưu đãi của nó

Như các bạn đã biết, gói cước nào càng nhiều ưu đãi thì sẽ nhận được càng nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. FC10 Mobifone cũng vậy, chỉ với 10.000 đồng là bạn sẽ nhận được ngay về tài khoản  của mình 50MB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng internet ở tốc độ cao sử dụng trong ngày.

Dưới đây sẽ là thông tin mới nhất về  gói cước FC10 của Mobifone hiện đang được nhà mạng triển khai. Cụ thể như sau:

+ Tên gói: FC10 Mobifone

+ Phạm vi áp dụng đăng ki gói cước:  là toàn quốc

+ Đối tượng được tham gia: chỉ áp dụng cho một số khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect  Mobifone và nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.

Để đảm bảo việc đăng kí được thành công thì tại thời điểm đăng ký tài khoản chính của bạn phải đủ điều kiện đó là có nhiều hơn 10k.

Gói cước này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên,  đột xuất phải đi công tác mà không có điểu kiện kết nối wifi.

Thuê bao có thể thực hiện mua thẻ viettel bằng sms nhanh nhất tại:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-don-gian-nhat-1206.html    

goi-cuoc- FC10-cua- Mobifone

Hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh gói cước FC10 của Mobifone  để nhận ưu đãi

Nếu bạn đang thuộc những khách hàng có nhu cầu đăng kí gói cước và đủ các điều kiện nêu trên thì bạn hãy tiến hành soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

ON FC10 gửi về 9084

Sau khi đăng kí thành công thì các thông tin về gói cước như sau:

+Phí khi tin nhắn sms đên 9084 : Hoàn toàn miễn phí.

+Phí dịch vụ của gói cước FC10 của Mobifone  ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời gian nhận ưu đãi từ gói cước: 24 giờ.

*Một vài lưu ý  trong quá trình sử dụng gói FC10:

+ Sau khi đăng kí xong thì bạn hãy chờ  tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công từ nhà mạng và tiến hành khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất, đấy đủ nhất.

+ Đây là một gói cước giới hạn nên khi bạn sự dụng vượt gói thì sẽ bị tính cước phí phát sinh là 9.77 đồng/ 50KB.

+ Để hủy gói cước thì bạn có thể soạn: HUY FC10 gửi về 999 (200 đồng/ lần)

Chúc bạn đăng kí gói cước FC10 của Mobifone thành công!