Gói cước VD75K của Vinaphone có những ưu đãi gì?

607 Lượt xem

Gói cước VD75K của Vinaphone hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và muốn sử dụng dịch vụ. Bởi những ưu đãi của gói cước tuy không quá khủng nhưng lại phù hợp với nhiều khách hàng.

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết những thông tin chi tiết về gói cước này là như thế nào rồi phải không nào? Vậy thì đừng chần chừ gì mà không đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách thức đăng kí gói cước VD75K của Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói cước VD75 Vinaphone là gói cước có ưu đãi phù hợp với phần lớn người sử dụng. Cụ thể là như thế nào? Hãy đọc tiếp bài viết bạn nhé.

Để đăng ký gói cước VD75K của Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK VD75K gửi 888

Tổng đài 888 khi nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của bạn sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại lời yêu cầu. Lúc này, bạn hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của tổng đài nhé.

Khi nhận được tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm mạng 4g viettel và những thông tin liên quan

Một vài điều cần biết về gói cước VD75K của Vinaphone

Mức phí phải trả khi đăng ký gói cước: 75.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Viettel trả trước, vẫn đang hoạt động, không bị khóa chiều và nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói cước: Ở thời điểm đăng ký gói cước, trong tài khoản chính của bạn phải có ít nhất là 75.000đ.

Đăng ký gói cước, bạn nhận được những ưu đãi sau:

  • Toàn bộ các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút của bạn đến thuê bao Viettel đều không mất phí.
  • Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được 1GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí nữa.

Chú ý:

  • Nếu muốn cân đối việc sử dụng dung lượng data ưu đãi, bạn hãy kiểm tra lại ưu đãi thường xuyên bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.
  • Trong chu kỳ sử dụng, nếu cuộc gọi thoại của bạn có thời lượng quá 10 phút thì nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn theo quy định hiện hành từ phút thứ 10 trở đi.
  • Trong trường hợp đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hay đơn giản là không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY VD75K gửi 888.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các gói cước 4g mobifone với cú pháp đăng ký cực đơn giản tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước VD75K của Viettel để có thể tiết kiệm nhiều chi phí bạn nhé. Chỉ cần biết cách sử dụng ưu đãi là bạn có thể gọi thoại thả ga trong tháng rồi. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể gọi thoại, trò chuyện thả ga nhé. Chúc bạn thành công.