Kêu gọi tình trạng đáng sợ của thẻ cào

368 Lượt xem

Vào thời gian trước, tại Cục Hải quan đường biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) từng triệt phá một lô hộp sản phẩm 24.900 thẻ điện thoại được in hiệu nhà mạng Mobi nhập khẩu không theo quy củ từ Trung Quốc đi qua đường biên giới tới Việt Nam. Phía Chi cục nói rằng ông chủ của lô đồ đã trốn ngay sau bị phát hiện. Chi cục đã chuẩn bị nói chuyện với MobiFone để tiến hành làm rõ và điều hành sự việc.
Trạng thái cào thẻ của Mobifone giả đang được xuất xứ từ phía China đang trở nên ngày càng nhiều ở thị trường thời điểm này. Những thẻ này hoàn toàn không có khả năng để nạp tiền vào điện thoại như thẻ cào thật sự và có thể khiến ai sử dụng thiệt hại 1 cách oan uổng, nhà mạng Mobifone khuyến cáo.

Các tấm thẻ cào của nhà mạng đểu – Kết cục không lường

Bên đại diện nhà mạng Mobifone xác nhận; mạng này đã tiến hành kiểm định cùng các nhà xưởng về nguồn thẻ cào kể trên và quyết định số thẻ này là thẻ cào giả. Theo thông thường, mỗi 1 cái thẻ cào do nhà mạng Mobifone được bán ra nên có số serial và gồm 12 mã số được lấp bạc kín. gồm mười hai dãy số đấy đó sẽ có giá trị được một lần nạp tiền nên thế chưa thể làm đểu 12 số này được. Điều đấy đồng nghĩa với chuyện có chiếc thẻ cào sịn mới nhận được tiền nạp còn thẻ bị làm giả thì không có tiền.

Kêu gọi tình hình của nhà mạng

Ngay sau đó, nhà mạng Mobifone đã có lời kêu gọi cho những Đại lý, quán và nơi kinh doanh nhỏ sẽ thông báo tới nguy cơ thẻ của Mobifone giả, yêu cầu làm rõ ràng chuyện mọi quán, khu vực bán không nên mua thẻ nạp tiền mobi gốc gác không rõ ràng, không có hóa đơn.

thẻ cào


của Mobifone này cũng khuyến cáo từng người chỉ cần mua thẻ cào tại các Chi nhánh, Đại lý chính thức của MobiFone, những khu bán có uy tín và nhận hóa đơn nhập hàng. Lúc mua thẻ cào, người dùng cần phải xem xét kỹ lưỡng tấm thẻ cào nhìn xem còn có đủ một lớp bạc, che 12 dãy số hay không. Bạn đừng nên nhận những thẻ đã bị trầy lớp láng phủ mã số nạp, như thế thời điểm mua thẻ, cần phải làm là nạp luôn ở chỗ đăng kí để có thể đảm bảo rằng tiền đã nạp vào điện thoại.
Trong thời điểm nhận ra cái thẻ cào Mobi giả, từng người cần thông báo ngay cho các đại lý của của Mobifone hay gọi điện nói lại đến tổng đài của nhà mạng Mobi theo số điện thoại 18001090 (free) hay 9090 sẽ được phương hướng cách xử lý.

Bài liên quan: Gói 3g trong ngày MI 3 từ phía Viettel chỉ từ 3000Đ