Mẹo đăng ký gói cước 8P cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

318 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone đã đưa vào gói ưu đãi gửi tin nhắn sms, gọi thoại cho khách hàng của mình. Khách hàng chỉ cần đăng ký gói dịch vụ gói cước 8P là hoàn toàn có thể gọi thoại, nhắn sms cho bạn bè, người thân tẹt ga.

Vậy, khách hàng đã biết đăng ký dịch vụ gói cước 8P của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone hay chưa?Nếu như chưa, khách hàng có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một phương pháp tuyệt vời nhất.

Những thông báo cốt yếu về gói cước 8P quý khách hàng đang cần biết?

Gói cước 8P là một trong những gói cước đang được nhiều bạn quan tâm nhất thời gian gần đây. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành riêng cho những người dùng sinh sống và hoạt động tại 8 vùng sau đây: Bình thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gói cước 8P không áp dụng đối với tất cả vùng khác. Đây là điểm hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Bởi vậy nên, nếu như quý khách nằm trong khu vực được đơn vụ cung ứng mạng Mobifone ưu tiên khuyến mãi thì hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng ngay dịch vụ.

Gói chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang lại cho khách hàng?

+ Quý khách hàng có luôn 50 tin nhắn sms hàng ngày. Tha hồ mà gửi sms với bạn bè và người thân. Một khi khách hàng sử dụng vượt quá số tin nhắn sms chính sách của đơn vụ cung ứng mạng, quý khách hàng sẽ phải thanh toán theo đúng quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

+ Được cộng thêm 1500 phút gọi nội mạng. Nếu quý khách hàng là người hay gọi thoại thì đây là gói cước hợp lý dành cho bạn. Thế nhưng, cũng giống như tin nhắn sms, một khi khách hàng sử dụng vượt quá số thời gian quy định. Khách hàng cũng phải trả thêm phí gói dịch vụ.

+ Thêm 2GB data tốc độ cao. Thoải mái lên mạng để đọc báo, xem phim nghe nhạc khi bạn đăng ký dịch vụ dùng gói cước 8P này.

=>> Đó là các gói khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang lại cho chủ thuê bao. Nếu quý khách hàng nằm trong diện được chương trình ưu đãi và khuyến mại thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ ngay nhỉ? Quá nhiều ưu đãi cho quý khách lựa chọn phải không nào?

Hướng dẫn các bước đăng ký sử dụng gói cước 8P Mobifone?

Nếu như khách hàng đang cần gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng thì có thể đăng ký gói dịch vụ cước 8P của nhà mạng Mobifone. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8P gửi 999

Trung tâm sẽ trả về tin nhắn khách hàng đăng ký gói dịch vụ giá trị dịch vụ. Như vậy, khách hàng có thể thỏa sức gửi sms, gọi điện hay lướt web rồi.

Phí dịch vụ: 80.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ

Lệ phí tin nhắn khi đăng ký: 100đ/ lần gửi tin nhắn

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ

Cước phát sinh: nếu quý khách dùng quá thời gian chính sách. Quý khách hàng sẽ bị tính phí theo đúng quy định của nhà mạng Mobifone. Còn đối với dung lượng data thì hoàn toàn ko tính tiền.

Gói cước 8P Mobifone chưa bao gồm chức năng gia hạn tự động. Chính vì thế nên, khi khách hàng dùng hết mà có nhu cầu muốn sử dụng thêm. Quý khách phải đăng ký dịch vụ gói cước bằng tiêu chuẩn soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

GH 8P gửi 999 (hệ thống sẽ gia hạn gói cước cho quý khách. Lúc này, quý khách hàng mới có thể tiếp tục dùng gói dịch vụ khuyến mại).

Trên đây mình vừa chỉ cách quý khách hàng thao tác đăng ký dùng gói cước 8P nhanh chóng. Quý khách hàng rất có thể đăng ký dùng ngay để rất có thể tiết giảm thời gian, chi phí mà thỏa sức lướt web mà không lo bị giới hạn. Chúc các bạn thực hiện thành công gói cước 8P của nhà mạng Mobifone.