Tham khảo ưu đãi đến từ gói cước DT20 của Vinaphone

791 Lượt xem

Những gói cước 3G đang là những sự quan tâm hàng đầu của khách hàng thê bao Vinaphone. Việc đăng ký một gói cước ưu đãi sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như giúp việc online trở nên dẽ dàng hơn. Gói cước DT20 của Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi như vậy. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước DT20 của Vinaphone

Trong số những gói cước ưu đãi truy cập mạng thì gói cước này là gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn chỉ trong 24 giờ. Gói cước này hỗ trợ khách hàng truy cập mạng không thường xuyên, cũng như không kéo dài. Trong vòng 24 giờ các bạn sẽ nhận về tài khoản của mình 1GB dung lượng data ưu đãi sau khi đăng ký thành công gói cước.

>>> Cách mua thẻ game, điện thoại phí thấp nhất

Chỉ với 20k các bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước này,tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký mà chỉ dành cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Cách đăng ký nhanh gói cước DT20 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn đơn giản như sau :

DK2 MD20 gửi về 1544

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 1544: Miễn phí.

Tiếp theo sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mà trong đó có mã xác nhận để các bạn làm bước cuối cùng trước khi đi vào sử dụng gói cước này. Đó chính là khách hàng cần soạn tin nhắn như sau :

Y <mã xác nhận> gửi đến 1544

goi-cuoc-dt20-vinaphong

gói cước DT20 của Vinaphone

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi: Miễn phí.

+Giá đăng ký gói ưu đãi : 20.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi  : 7 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

++ lưu ý :

-Bước tiến hành xác nhận đăng ký gói cước này khá quan trọng và khách hàng bắt buộc phải thực hiện, nếu quá 10 phút không thực hiện thì giao dịch đăng ký trước đó coi như bị hủy. Hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công sau khi quá trình này hoàn tất.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký  gói cước DT20 của Vinaphone rất đơn giản. Nếu như bạn là thuê bao phát sinh nhu cầu truy cập mạng đột xuất thì nên tham khảo ngay bài viết này để tiến hành đăng ký gói cước. Hãy chia sẻ bài viết để cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng biết đến thông tin này nhé.