Tìm hiểu dãy mã số thẻ nạp Vinaphone

447 Lượt xem

Chắc bạn đang tìm hiểu thông tin card điện thoại Vinaphone mang mấy số ? Chắc chắn là như thế kính mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây của tôi rồi kiếm ra tin tức cho dãy số thẻ điện thoại của Vinaphone, biết thêm những thông tin tốt liên quan tới chủ đề trên.

Card điện thoại Vina sở hữu mấy số đây là thắc mắc được phần lớn chú ý về phía khách hàng di động bây giờ, có rất nhiều khách hàng đang dùng mạng di động nhà mạng Vinaphone cung cấp lúc nhắc đến vấn đề này đều không trả lời được. Không để gặp phải hoàn cảnh tương tự như vậy mình xin được giới thiệu 1 vài tin tức cho thẻ cào của Vina trên phần cụ thể bên dưới đây, thông tin sẽ bao gồm nhiều những thông tin về dạng thẻ cào đấy, trong đó có luôn cả các số gắn trong card điện thoại.


Đổi thẻ Mobifone lấy tiền

 

THẺ ĐIỆN THOẠI VINAPHONE CÓ MẤY SỐ , TẤT CẢ TIN LIÊN KẾT

Dựa trên quy định chung nhà mạng Vina hiện tại bán 2 sản phẩm thẻ cào với khách hàng chi tiết: Thẻ Vinaphone gồm mười hai số và thẻ nạp Vinaphone mười bốn số. Vậy nên mỗi khi mua mã thẻ nạp bạn không phải quá hoang mang khi mà gặp phải khác nhau ở dãy số thẻ như vậy nhe.
Cũng trong việc dùng hai kiểu thẻ cào Vinaphone 12 số và 14 số như vậy này cũng chẳng thao tác gì khác, khách hàng vẫn được sử dụng hình thức nạp thẻ điện thoại đơn giản khi sử dụng cú pháp *100*# và gọi tới tổng đài 900 một cách thông thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Bên cạch đó, dãy số serial in trên thẻ cào Vinaphone dạng 12 số và 14 số không # gì nhau cùng có đồng bộ mười bốn chữ số, các bạn có thể dùng đoạn mã seri đó để tra cứu trạng thái thẻ nạp Vinaphone độ thật giả rồi thì đã sử dụng chưa cực kỳ đơn giản.

 

 

TRA CỨU THẺ CÀO VINA ĐÃ SỬ DỤNG CHƯA

Khi mà sắm thẻ điện thoại Vina 12 số hay 14 số với trên. Nếu trong khi tiến hành nạp thẻ nạp bạn nhận lỗi nạp thì nên tra cứu thẻ nạp Vinaphone đó dùng chưa qua cách cụ thể sau đây:

 

 

 


Chuyển đổi thẻ Megacard sang tiền mặt


Các bạn dùng dãy serial in ở card rồi mới gọi điện qua số 18001091 sau đó khai báo đúng tin tức do nhân viên yêu cầu.
Làm theo đúng như trên sau đó chờ 1 thời gian ngắn nhân viên báo lại tin tức gồm tính thật và hạn sử dụng của tấm card Vina in số serial đó.
Cách này giúp bạn tra cứu được thông tin ở các loại mức giá thẻ cào Vinaphone, không loại trừ bất kể chuyện gì, cho nên mọi người được thoải mái dùng.
Quá trình kiểm tra thẻ Vinaphone có quá ít đây là cách duy nhất mà bạn có thể thực hiện khi muốn tìm hiểu tin tức về thẻ cào của mình. Mong rằng trong tương lai nhà mạng sẽ đưa ra thêm cách khác, dễ dàng hơn cho khách hàng làm theo.

Tóm lại,với bài viết trên các bạn đã biết được tin tức card Vina được in bao nhiêu số hay hướng dẫn kiểm tra thông tin thẻ cào hay chưa, bình luận bên dưới để tôi nắm được!