Trả tiền hóa đơn trả sau qua card điện thoại Viettel

862 Lượt xem

Bạn đã khi nào tưởng tượng, bản thân được giải quyết phí dịch vụ trả sau qua thẻ Viettel không? Nếu chưa vui lòng theo dõi qua chia sẻ này để đc hướng dẫn thanh toán hóa đơn trả sau qua card Viettel chi tiết nha.

Giúp nhanh chóng hóa cho người mua nhà mạng Viettel hiện chính thức cấp quyền cho người dùng sử dụng thẻ điện thoại thanh toán cho những gì đã thực hiện với thuê bao trả sau của mình. Việc đó như 1 dấu hiệu rất hữu ích từ phía nhà mạng 90 triệu người dùng.

Chỉ dẫn trả tiền cước trả chậm cùng thẻ Viettel

Mọi người hãy nhớ chẳng sim tính tiền chậm gì cũng dùng thẻ Viettel trả tiền cước hàng tháng ngay được, trước hết những số tính tiền sau thích tiến hành được khả năng trên sẽ phải xin phép cùng tập đoàn Viettel. Trong khi ghi danh thanh toán phí dịch vụ trên vô cùng dễ dàng, mọi người sẽ cần một đoạn mã DK TT gửi tới 166 rồi đợi Viettel gửi trả kết quả quá trình.
 

Toàn bộ chú ý bạn cần phải nhớ nếu muốn giải quyết phí trả chậm bằng thẻ cào Viettel


Khi đã đăng ký dùng tính năng của tổng đài tốt đồng nghĩa với khả năng hàng tháng các bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại Viettel vào trả tiền hóa đơn trả sau của cá nhân cực kỳ nhanh và, vô cùng hiệu quả. Chẳng còn phải đến điểm đại lý của nhà mạng để tiến hành việc trên nữa.
Khi qua thời điểm trả cước hóa đơn các bạn sẽ phải mua thẻ Viettel rồi sử dụng phương pháp nạp tiền trả chậm : *199* mã thẻ điện thoại# chuyển thế thôi. Cú pháp này cực giống việc nạp card trên dịch vụ tính tiền trước nên bạn hoàn toàn dễ dàng ghi nhớ cú pháp rất nhanh.

 

Một số lưu ý cần phải biết nếu muốn giải quyết phí trả sau

Phần trên chúng tôi mới chỉ giới thiệu với mọi người tin nhắn sơ đẳng hỗ trợ nạp thẻ trả tiền cước trả chậm, ngoài phương thức đấy, các bạn còn có thể thực hiện hình thức liên lạc tới đầu số 199 và thực hiện đúng chỉ dẫn của máy nha!

 

 

 

Những tin tức mọi người cần nhớ nếu muốn thanh toán phí trả chậm với thẻ cào Viettel


Trước khi gửi tin nhắn tiện ích trả tiền cước trả sau của tổng đài toàn bộ thuê bao cần để ý trả tiền tất cả hóa đơn và khoản nợ từ trước đấy rồi mới nhắn tin.
Giải pháp thanh toán phí dịch vụ trả sau hữu ích với card điện thoại còn cấp phép áp dụng với sim Dcom cũng như Homephone nhà mạng hỗ trợ.
Tiền dư từ card điện thoại Viettel còn được nhà mạng lưu lại trên 1 tài khoản ngắn hạn sau đó tiêu hết tại lúc trả tiền phí tiếp theo.
Tại các thời gian khuyến mãi Viettel mà sủ dụng card vào gói trả chậm các bạn cũng sẽ hưởng hết ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Qua hành động cung cấp dịch vụ dùng thẻ cào điện thoại Viettel trả tiền hóa đơn ở trên tạo ra 1 điểm nhấn làm cho người dùng để ý về gói cước trả sau của Viettel hơn, làm thâm mức độ đa dạng tiện ích tồi giúp đỡ khách hàng ở tổng đài đc nâng cao.

Trên đây cung cấp những chỉ dẫn của mình nói về hình thức giải quyết phí trả sau cùng card điện thoại Viettel, hi vọng rằng dựa vào tin tức do chúng tôi nêu ra sẽ khiến mọi người lấy thêm sự chọn lựa bổ ích khiến quá trình dùng điện thoại của các bạn một cách hiệu quả nhé. Xin cảm ơn.