Trải nghiệm lướt web 1 ngày với gói cước D2 Mobifone

540 Lượt xem

Bất kỳ gói 3G một ngày đang được nhận sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều quý khách hàng dùng di động̣ lúc này. Trong rất nhiều gói khuyến mãi thiết thực đó, gói D2 Mobifone được chú ý hơn cả bởi chi phí đăng ký rẻ mà ưu đãi được hưởng lại nhiều.

Chỉ với một tin nhắn tham gia đăng ký đơn giản và tiến hành ngay tại chỗ ở, khách hàng đã sở hữu ngay 500MB lưu lượng data 3G tẹt ga truy cập mạng trong 1 ngày. Vậy cú pháp nhắn tin như thế nào, những chú ý gói cước D2 ra sao, quý khách hàng có thể theo dõi bài viết dưới đây để có câu giải đáp chi tiết.

>>> Bên cạnh đó, các thuê bao cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ gate nhanh chóng bằng SMS tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Mobifone

Gói cước D2 của Mobifone được thực hiện ra mắt hướng đến những các bạn không thường xuyên liên tục đăng nhập internet trên smartphone mà chỉ đang có yêu cầu truy cập theo ngày. Do vậy, nếu như thấy gói cước thích hợp cùng nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký gói D2 theo cú pháp mặc định hướng dẫn sau:

D2 gửi 999

Cước phí gửi đến số tổng đài 999 là 200đ/1 tin nhắn

Tham gia đăng ký gói D2 Mobifone thành công, các bạn tắt máy và khởi động nguồn để những ưu tiên gói cước được hệ thống update chi tiết, chuẩn bị có ích cho hoạt động thường nhật của các bạn.

Tuy nhiên, gói cước không được ứng dụng đại trà trên bất kỳ thuê bao đơn vụ cung ứng mạng mà sẽ có vài điều chính sách riêng về đối tượng tham gia đăng ký:

+ Thuê bao điện thoại trả trước và thuê bao điện thoại trả sau mạng Mobifone hiện đang hoạt động 2 chiều và được nhận sms hoặc có tên trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước D2 của nhà mạng.

+ Ở thời điểm đăng ký tham gia gói cước, thuê bao của bạn đang không sử dụng mọi gói cước 3G Mobifone nào nữa.

+ Đối với tất cả thuê bao Mobifone trả trước đòi hỏi trong tài khoản gốc của thuê bao điện thoại phải còn số dư trên 2.000đ.

Phạm vi thực hiện: mọi tỉnh thành trên khắp cả nước.

Chi phí đăng ký tham gia gói D2 là 2.000đ cho thời gian dùng là 24h bắt đầu từ thời điểm tham gia đăng ký thành công gói D2.

Với gói D2 Mobifone sau khi đăng ký tham gia thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi hữu ích là 500MB lưu lượng data tốc độ cao trợ giúp yêu cầu lướt web, đọc báo mạng hoặc cập nhật những thông tin mới nhất về kinh tế, …

>>> Truy cập thêm https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Lưu ý trong khi sử dụng những ưu tiên gói D2 Mobifone

trong thời gian giải trí gói cước D2, khách hàng nên liên tục xem lại ưu tiên của gói bằng thao tác nhắn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước có chức năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới và trong tài khoản gốc thuê bao có trên 2000đ. Khi hầu hết ưu tiên gói D2 Mobifone không còn hợp lý với yêu cầu sử dụng nữa, các bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước D2 để tìm một gói khuyến mãi khác thích hợp hơn.

Cú pháp hủy gói cước: HUY D2 gửi 999

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích nhất về gói cước D2 của Mobifone, chúc quý khách đăng ký tham gia thành công và luôn vừa lòng cùng gói dịch vụ.

>>> Xem thêm cách mua thẻ Zing qua SMS Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html