Coi trọng ký ức cũng chính là coi trọng chính ta

751 Lượt xem

Cuộc đời có biết bao lúc vui, nỗi buồn khác nhau, những thứ đã qua nếu không thể rũ bỏ hãy cất giữ lại trong tim. Hãy cứ tiến lên tương lại tuy vậy phải nhớ tạm biệt và tôn trọng ký ức. Để mà những lần nhớ về nhận ra nó đấy thật rực rỡ phản chiếu cả một góc trời xanh.

Nhiều khi bạn cảm giác cô độc trong quá nhiều liên hệ. Dù cho bên cạnh vô số bạn bè, họ hàng & có cả người thương bên cạnh. Thế nhưng mà ở sâu trong tim vẫn luôn thấy thiếu thốn, do chính ta hy vọng quá nhiều hay bởi cảm xúc ngày xưa còn âm ỉ từ trong thâm tâm.
Chúng ta nhớ lại mối tình ngày ấy, bao nhiêu xúc cảm, những khổ cực và sau đấy lại sẽ nuối tiếc. Cho dù tất cả là lầm lỡ thì chúng ta vẫn ko thể quên đc hình bóng ấy, tình cảm đó đã đi ngang quá khứ của ta như thế nào. Đấy chính là nỗi niềm mập mờ ko thể xóa tan đc trong con tim, lúc thì yên tĩnh có lúc ồn ào khiến khó chịu. Gía như ngày đó quay về, ước gì ngày đấy chúng ta ko lạc mất nhau, giá như ngày hôm đó chúng ta chớ vội im lặng...
Da khong con la gi voi nhau thi dung an may chuyen xua nua

Nhiều lúc muốn gặp lại xem người ta sống như thế nào, có hạnh phúc ko thế nhưng đành từ bỏ. Bởi xa nhiều sẽ trở thành lạ lẫm, đủ cũ sẽ dần quên. Dường như lúc gặp gỡ chỉ chuyện trò một số điều nhạt nhòa sau đó chúng ta sẽ bước đi lối đi riêng của mình.
Ký ức đeo bám khiến chúng ta thu mình vào trong cái thế giới hạn hẹp, rồi ta cự tuyệt bao nhiêu bờ vai vững chãi để mình dựa vào, chối bỏ sự hỗ trợ trên đoạn đường gian nan phía trước. Rồi có thể vì 1 phút yếu lòng chúng ta mau chóng nắm vội đôi tay người khác để nhanh chóng lãng quên chuyện cũ. Những tưởng làm quen người mới là 1 liều thuốc giúp lấp đầy ký ức. Khi nhận ra đấy không phải chọn lựa thông minh thì chót lỡ làm tổn thương cho người khác trong khi mình cũng vừa bi lụy bởi tình yêu of chúng ta. Như thế không ổn thỏa tý nào.
Trưởng thành đó là có thể quen với lúc chỉ còn một mình, có thể rời bỏ khi nào và không lưu luyến nếu bị phản bội.
Đường đời đó là chuyến đi tìm kiếm niềm vui. Cứ đi là sẽ đối diện hết người nào cần phải đối diện. Bất cứ ai cũng sẽ để lại trong ta 1 kinh nghiệm trong cuộc đời. Có khi mối liên hệ ấy là sai thì bởi nó ko phù hợp với mình.
Ngay ay chi dep de neu no la hoi uc

Hồi ức có lúc không thể xóa nhòa được thế nhưng nếu chúng ta biết trong trái tim để sau này tìm về thì đó là một kỷ niệm cực kỳ đẹp đẽ. Cho nên hãy sống chói chang giống như nắng hạ bởi vì ngày hôm nay vẫn đem dấu ấn của hôm qua cả những ngày sau đó.