Kiểm tra máy chụp hình cũ như nào cho chất lượng?

510 Lượt xem

Khá lắm thanh niên đam mê chụp ảnh và mong muốn sở hữu cho mình một cái máy chụp hình có thể mãn nguyện ước mơ cháy bỏng đó. Thế nhưng kinh tế của từng cô nàng chẳng giống nhau. Muốn trang bị 1 con máy ảnh mới thật sự cực kì xa vời đối với những ai có thu nhập eo hẹp. Cho nên, vô vàn người lựa chọn hình thức tìm mua máy ảnh đã dùng để mãn nguyện yêu thích từ mình.

Phương pháp lựa mua máy chụp ảnh đã dùng

Song lắm người không biết bí quyết cso thể lựa chọn 1 con máy ảnh từng qua sử dụng. Bây giờ chúng tôi xin đưa đến bạn trẻ vài bí quyết lựa mua máy chụp ảnh đã sử dụng. Mong mọi người đón xem.
Một số mẫu máy chụp hình mới tinh thường có giá thành vô cùng cao và vô vàn thanh niên hiện có xu hướng chọn lựa máy ảnh đã dùng. Tất nhiên là máy ảnh đã dùng có vô số lỗi cho nên yêu cầu mọi người nên thực cẩn thận.

Kiểm tra người kinh doanh hay cửa hàng trước khi lựa mua

Chàng trai hãy lựa chọn máy chụp hình đã sử dụng ở các cửa hàng hoặc mọi người rao bán sang tay qua mạng. Dù cho bạn chọn mua chỗ nào thì cũng nên test quán hay người kinh doanh một lúc. Có thể chắc chắn được rằng cửa tiệm đấy hoặc người bán không lừa gạt nào. Theo tôi, bạn hãy thử kiểm tra phone number hay tên cửa tiệm đó lên gg hay test người kinh doanh qua một số hồi đáp từ phía người dùng trước đây. Đánh giá ổn thì có khả năng tin tưởng được.
Vác theo laptop lúc mua bán
Khi mà tới cửa hiệu bán máy chụp ảnh đã dùng nên lưu ý đem theo cái máy tính xách tay từ phía mình. Đây sẽ là thiết bị giúp đỡ đến anh chàng check máy chụp hình 1 cách chuẩn nhất. Nên làm theo các bước mà tôi chỉ dẫn sau đây nhá.
Giai đoạn thứ nhất: Bỏ lens, đậy body của máy chụp ảnh, điều chỉnh chế độ tầm hai trăm tới bốn trăm rồi chụp khoảng 10 giây để máy ảnh hoạt động và test xem hình ảnh xuất hiện vết trắng hay vết xước nào không. nếu như xuất hiện thì chứng tỏ phần ảnh có thể có bụi và xước xát.
Bí quyết chọn lựa máy chụp ảnh đã sử dụng

Bước tiếp theo: Điều chỉnh Set ISO về mức độ nhỏ nhất rồi chụp thử tầm 1/20s để check bức hình có chấm đỏ hoặc xanh ko. Trường hợp có thì đấy là lỗi của dead , hot pixel.
Bước 3: Cô nàng test máy bởi 1 bình kín hay túi tối sao cho cản trở tránh cho ánh sáng rơi vào sensor. Sau đó chụp 1 tấm chỉ 1/20s. Nếu như có đốm đỏ hoặc xanh lẫn nhau thì cảm biến đó có các hot pixel.
Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng trường hợp chỉ thấy xuất hiện ba đến bốn vết. Chàng trai có thế sử dụng nó bình thường. Trường hợp thấy lắm hơn thì tôi cho rằng các chàng hãy suy nghĩ lại nhé.

Xem xét bộ phận cơ học

Nên kiểm tra ngoại hình of máy ảnh mục đích xem có vết xước nào ko. Với một số kiểu máy chụp hình bình thường thì các vệt xây xước là điều dễ thấy & một vài vết xước nhỏ thì mọi người không phải quá lo lắng.
Khe bỏ thẻ lưu trữ sẽ là một bộ phận nên lưu tâm. Hãy lưu ý thật kĩ lưỡng xem có dấu hiệu mất lề hay hàn không nhé. Mọi người cũng giống như chúng tôi ko monng muốn mua phải 1 cái máy chụp hình đã hư hỏng khay đút bộ nhớ chuẩn không nào.
Chốt lại nhiếp ảnh gia nên thận trọng lúc tìm mua. Với mình, các nàng nên rủ rê người có kinh nghiệm đi mua ko bị lừa gạt nha.