Một số kí ức cũ đó xin cất giữ trong lòng

1016 Lượt xem

Chúng ta vô tình gặp lại nhau sau ngần ấy tháng năm rời xa nhau. Đôi mắt gặp nhau xa lạ cực kì chua xót. Mình đã từng tự nhủ với chính mình rằng đã đến lúc mình cần phải từ bỏ cái cuộc tình đó rồi. Từ bỏ người đàn ông thanh xuân ấy tôi từng thương vô cùng nhiều. Giữ lại thì bản thân mình khổ mà thôi...

Mùa này hiện là mùa mưa. Nơi đây ngập chìm trong những ngày mưa. Tuy hiểu rằng mưa hay mang theo một vài nỗi buồn tuy nhiên trái tim tôi vẫn cảm thấy trống vắng quá. Có phải cuộc sống là chuỗi ngày cô độc và tràn ngập đau đớn xót xa khiến cho con người ta càng trốn tránh thì kí ức và sự cô độc lại càng bám lấy. Tình yêu của em đã từng vô cùng tươi đẹp rất hạnh phúc. Tôi đã từng kiêu hãnh về điều đấy. Nhưng rồi một chiều mưa ngâu cuốn trôi đi tất cả. Mang đi Ty của mình, yêu thương của mình và người đàn ông tôi yêu. Em còn chưa kịp mở bàn tay ra đón chào thì mọi thứ đã dần dần tan biến. Và thế là tình đến tình tan kẻ bỏ đi kẻ đứng chờ, cô đơn và lạc lõng.

Tâm tư chôn dấu khó nói cần phải được chia sẻ


Bầu trời cũng đang mưa trắng trời. Tôi cảm giác được từng giọt mưa tạt lên mặt, vào môi và chảy vào mắt mình. Những hạt mưa như từng miền kí ức ùa về trong em. Đau xót, nhớ nhung da diết. Tôi đã từng cười nhạt với duyên phận khi đã chẳng cho hai ta ở cạnh nhau. Nhưng em cứ quan tâm anh, dõi theo mọi chuyện của anh. Yên lặng âm thầm thế thôi vì tôi hiểu rằng sẽ không lúc nào có khả năng quay lại cái những ngày đó.
Cũng đã năm năm từ cái chiều mưa to anh quay lưng đi bỏ em lại nơi ấy. Cho đến ngày hôm nay tôi cũng chẳng yêu thêm người nào nữa. Em cứ vùi mình với nỗi buồn với những kỉ niệm thương đau vỡ vụn. Tôi khép mình hơn. Lạnh nhạt hơn và thờ ơ hơn. Tôi và anh đều sống cùng 1 thành phố, cùng hít thở một bầu không khí tuy nhiên cảm giác chàng trai em thương xa tới vô cùng khiến cho em chẳng khỏi tủi thân. Em vẫn đi cùng với hồi ức về người em thương. Cũng quan tâm về đời sống của anh nhưng đến cuối em cũng sẽ trở thành 1 người lạ từng yêu của anh thôi. Chua xót và đau lòng đến thế.
Tình yêu, nhớ nhung, đau thương và giọi nước mắt tất cả cũng là chuyện tất nhiên của cuộc sống. Em từng khóc một mình suốt đêm dài, từng đau đớn tới tột cùng. Mỗi người khi đau đớn quá thì sẽ rơi nước mắt để thể hiện cảm xúc bày tỏ sự chịu đựng những đớn đau. Cuộc đời này cực kì nghiệt ngã lấy đi của tôi quá nhiều điều.
Thanh xuân ngày ấy của em là anh. Chàng trai mà em đã từng yêu hôm nay đã là 1 kỉ niệm vô cùng đau thương.

Tâm tư gia đình tâm sự không vui trong gia đình


Thanh xuân của em lấp đầy hình ảnh của anh. Cho đế bây giờ, khi tình cờ gặp lại anh. Dường như mọi nhớ nhung, mọi dồn nén trong em lại kéo về làm tôi ngạt thở. Hai đứa không được tự nhiên, giống như 2 con người xa lạ giữa con phố ngày ấy, thấy đôi mắt của anh em chẳng khỏi chua xót, chút thương cảm anh dành cho em mà đau thắt đến tan nát trái tim.
Vụt qua anh. Em đã nhắc nhở với mình rằng những ngày tháng ấy có lẽ nên buông bỏ rồi. Cất tất cả kỉ niệm vào 1 góc và sống cuộc sống cho riêng em thôi. Cuộc đời đó sẽ có người đau mọi nỗi đau của tôi, thương cảm những ngày tháng cô đơn của tôi và hơn hết chữa lành được tất cả đau đớn của 1 người con gái lần đầu tiên biết thương. Tôi có thể sống 1 cuộc sống của riêng tôi, 1 cuộc đời mà em có thể dành hết những tình cảm để sống vẹn tròn, không hối tiếc. Em sẽ kiếm tìm lại tuổi trẻ ấy và người đàn ông năm đó tôi dành trọn tình cảm nhưng chẳng phải là anh...

>>> Tham khảo: Nhảy việc làm chạy theo thu nhập có đáng hay không?