Nhận vé cho chuyến bay đến tphcm giá rẻ cùng với chúng tôi

833 Lượt xem
Chắc hẳn những người đến đây đã hiểu được một thành phố được mang tên Bác Hồ Chí Minh luôn luôn là 1 vùng tấp nập và đông vui của con người nơi đây. Ngoài ra, với những hoạt động kinh tế nổi bật thì chỗ này sẽ luôn khởi đầu với phát triển của nước ta. Nếu bạn đang muốn đến du ngoại nơi này chắc chắn các bạn sẽ được đi chơi bởi vì cuộc sống và dân cư chỗ này.
Các bạn còn chần chừ gì nữa khách du lịch đang cần đến Sài Gòn, bên chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhưng cặp vé máy bay đi đến Sài Gòn giá ưu đãi nhất trong thị trường để các bạn nhận được ngày đi chơi tuyệt vời đến chuyến du lịch.
Đặt vé cho chuyến bay đi đến Sài Gòn giá cực rẻ cùng chúng tôi

Thông cáo các vé máy bay đi đến tphcm giá ưu đãi

- Bắt đầu từ TP.Hà Nội đến tp. Hồ Chí Minh có ba hãng máy bay trong nước chính khai thác đường bay đó là Vietjet Air, VNA, JST.
+ Vietnam Airlines có giá vé dao động 799k đ - 1.550.000 đ/chiều với 18 - 20 chặng bay 1 ngày.
+ Hãng hàng không VietJet Air có giá vé máy bay trong khoảng 690.000 đồng - 1.030.000 VNĐđ/chiều với 21 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST có giá vé máy bay dao động 590k đ - 1.020.000đ với khoảng 7 chặng bay mỗi ngày.
- Bắt đầu từ ĐN tới tp. Hồ Chí Minh cũng có ba hãng máy bay trong nước chính sử dụng chặng bay đó là VNA, Jetstar, VJA.
+ VNA có giá vé máy bay trong khoảng từ 499k VNĐ - 2.200.000 đồng/chiều cùng với khoảng 17 chặng bay một ngày.
+ Hãng máy bay VietJet Air có vé máy bay giá khoảng từ 399..000 đồng - 930..000 đ/chiều; với khoảng 11 chuyến bay 1 ngày.
+ Hãng máy bay Jetstar có giá vé khoảng từ 420..000 đồng - 810..000 đồng/chiều với khoảng 4 chuyến bay 1 ngày.
Lưu ý:
+ Đây là giá vé máy bay một chuyến, đang xác nhận tại thời gian hiện tại và chưa bao gồm phí thuế. Thế Nhưng tôi cam kết du khách chắc chắn nhận được giá tiền phí rẻ nhất trên thị trường.
+ Time tới làm thủ tục giấy tờ làm ơn quý khách lưu tâm làm trong khoảng ba mươi phút đầu tiên khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Những báo cáo chú ý sẽ được báo lại từ hãng hàng không rất mong quý khách lưu tâm.

Những địa điểm chuyến du lịch bạn nên ghé tham khi mà đã có vé máy bay đến thành phố Hồ chí Minh giá rẻ

Con Hầm Thủ Thiêm đây là công trình xây dựng còn được đánh giá là hầm đi qua con sông hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á.
Chợ Bến Thành là một trong những con chợ tiếng vang và đặc biệt của Sài Gòn. Mặt hàng tại nơi đây khá đa dạng, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, phần đông hành khách đi tới nơi này là người ngoại quốc bở vậy giá cả khá cao.
Dinh Độc Lập: hay còn gọi là dinh Thống Nhất tọa lạc trên khu đất đất rộng 14 ha ngay giữa trung tâm thành phố. Nơi này là một công trình kiến trúc đặc biệt, nối liền với rất nhiều thời điểm lịch sử trọng đại của nước ta.
Chiêm bái chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là cách gọi thân thuộc của dân cư và du khách tới khu Đề Thám, Phạm Ngũ Lão,... Lonely Planet còn lấy vùng này vào trong mục các điểm không thể không tới thăm khi tới tphcm.