Sam sung sắp cung cấp Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ ở nước ta

487 Lượt xem

Thông tin chính xác của mình nhận đc ở cuối năm nay Samsung đã xác nhận phân phối SS Galaxy Note thế hệ 7+ tại tt Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là tin vui tới một số tín đồ mê mẩn Note 7, yêu thích điểm tinh tế ở một chiếc smartphone đẹp.

Thông tin của Samsung  Note Fe

SS Galaxy Note Fe là bản làm lại cho sản phẩm Flapship hẩm hiu Note thế hệ 7 , sở hữu ngoại hình cũng như phần cứng giống. Galaxy Fe sẽ là chọn lựa tốt nhất dành cho những tín đồ mê mẩn SS Note thế hệ 7.

Vài nét trong SS Galaxy Note Fe

SS Note thế hệ 7+ đang giới thiệu theo sản lượng hạn chế từ ngày 11/7 ở thị trường HQ, với FE là dịch thành Fan Edition cho khách hàng yêu điện thoại Samsung Note, có ngoại hình đẹp cũng như thông số giống thiết bị tiền nhiệm Samsung note thế hệ 7 những sẽ giảm kỹ thuật P.I.N thấp đi một chút thôi. Lúc đầu ra mắt Samsung Note Fan Edition có tồn tại bằng hình thức thiết bị nhập lậu tại các shop lẻ tẻ với phí khá cao thế nên chuyện mọi người để ý đến chiếc điện thoại Note Fe vô cùng ít.
Thế nhưng vào thời điểm này Samsung có thể bán Note thế hệ 7+ ở thị trường nước ta, khách hàng hãy tới một vài shop di động lớn giống FPT Shop để tìm sản phẩm Note Fe. Ngoài ra, Samsung cho biết rằng SS Galaxy Note thế hệ 7+ được bán ở VN ko phải điện thoại sửa, dùng lại toàn bộ chi tiết trên SS Note thế hệ 7 lỗi ngày xưa mang về fix lỗi, nhà sx cung cấp tiếp SS Note thế hệ 7+ đc gia công mới với các linh kiện trong kho trên một chiếc trước đó.

Nước ta sẽ chào đón SS Galaxy Note thế hệ 7+

Vài sai sót mắc phải trên Samsung note 7 về trước

Ra mắt trong năm ngoái theo kế hoạch, cái Flapship Note thế hệ 7 Samsung ngay tức khắc lập thành con sóng ở ngành công nghiệp nó tích hợp một vài tiện ích mới lạ với thiết kế hấp dẫn. Tuy nhiên, số phận chiếc di động Note 7 ko dài, ngay sau thời gian bán tới tay khách rồi nẩy sinh lỗi cháy nổ cực kỳ trầm trọng làm cho nhà sx HQ đã lấy về điện thoại mục đích sửa lỗi.
Vào quá trình thu hồi fix lỗi ban đầu, Sam sung có nêu lý do sản phẩm phát nổ tại lỗi về nguồn rồi họ khắc phục với phương án thay mới pin trên di động cùng với update công nghệ hỗ trợ Pin khác và hoàn lại cho người mua. Thế nhưng như thế chẳng cứ vãn, Note 7 vẫn phát nổ, báo đài dậy sóng nói xấu bắt buộc nhà sx phải lấy về cùng với hoàn tiền cho người mua.
Từ sụp đổ với Galaxy Note thế hệ 7 giúp Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ được bán hiện tại, thời điểm tới đây Samsung sắp sửa bán Samsung Galaxy Note Fan Edition ở tt Việt Nam, bạn được phép mua chiếc smartphone trên bằng khoảng tầm 14 triệuđ tùy một vài đại lý.

Trên đây là tin tức về chuyện Samsung Note Fe hiện bán ở Việt Nam, Mong rằng với tin tức này các bạn sẽ kiếm tìm cho mình vài lựa chọn lúc có nhu cầu chọn lựa DDT di động có thể dùng.