Tham quan Khu vực thác Bản Giốc, chỗ được tạo hóa ưu đãi

920 Lượt xem

Có được cảnh đẹp của thiên nhiên vĩ đại, thác Bản Giốc đã làm cho say sưa bất cứ một khách du lịch nào đã 1 lần nghe kể về cái thác. Nói đến Bản Giốc là nói đến một trong rất nhiều thác chảy hùng vĩ và đẹp Vietnam, trong đó nó còn có được xếp thứ hạng vào top những thác thắng cảnh cực đẹp trên trái đất. Một chặng đi tham quan đến thác nước Bản Giốc có thể cho du khách toàn bộ trải nghiệm thú vị và tuyệt đẹp.

Ngắm cảnh thác Bản Giốc, chỗ được thiên nhiên giúp đỡ

Xem thêm: Gợi ý các vật phẩm buôn bán dịp Tết âm cho người làm văn phòng

Khi thưởng ngoại Khu vực thác Bản Giốc thì đi vào khi nào là phù hợp nhất?

Trên thực tế thì du khách không phải lo ngại gì đến buổi đi du lịch thác Bản Giốc vào thời gian nào trong 1 năm nếu mong muốn nhìn Bản Giốc 1 cách đẹp. Bởi thác Bản Giốc đến tất cả các mua mùa toàn bộ cho trong mình 1 cảnh sắc đặc trưng. Khi tới mùa khô (bắt đầu là từ tháng mười tới tháng 5 năm sau), thác nước Bản Giốc mang cảnh mềm mại, thanh thoát như cô tiên giáng thế còn ngần ngại với quang cảnh ở hạ giới. Làn nước xanh mát tới mùa hạ của thác Bản Giốc khiến các bạn nếu muốn được đắm mình và tan chảy vào đó.
Vào thời điểm ngày nhiều mưa (từ tháng 6 tới tháng chín), thác Bản Giốc lại mang quang cảnh không giống tới mùa hè. Đây là khoảng thời điểm mà thác Bản Giốc cho trong mình cảnh đẹp vĩ đại, hung hãn. Vào lúc mùa mưa thì chuyến đi chơi của khách du lịch có thể sẽ hay gặp khó khăn nhiều hơn mùa hè thôi.

 

 

Khi mà đi đến du ngoại Thác Bản Giốc nên sử dụng phương tiện di chuyển gì?

Để đi du lịch thác Bản Giốc, các bạn sẽ đi lại bằng xe máy hoặc ô tô xuất phát từ Hà Nội, vì Hà Nội và Bản Giốc chỉ cách nhau khoảng 370km, mỗi phương tiện sẽ cho các bạn những thuận tiện riêng. Để đi với xe gắn máy, khách du lịch có thể sẽ chủ động thời giờ cũng như chuyện dừng chân tại các tuyến đường cực đẹp trước khi lên đến thác nước Bản Giốc.
du khách cũng sẽ đi lại bằng ô tô, một điều tiện lợi khi bạn sử dụng xe ô tô là tuyến đường đi lại sẽ được nhanh hơn rất nhiều, khoảng chín tiếng. Tiền đi ô tô bắt đầu từ bến xe Mỹ Đình, lên thác nước Bản Giốc dao động với khoảng 191 - 214k. Rất tốt phải không ?