Toàn bộ những loại xe PKL 150 phân khối giá thành nhỏ hơn một trăm triệu

1375 Lượt xem

Toàn bộ dòng xe máy thể thao kể từ nhập cảng cho tới những xe moto bán trong nước của các thương hiệu xe có tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với phân khối 150 tới 200 dáng hiện đại sẽ được mình tổng hợp trên bài viết bên dưới này:

Xin chào bạn! Chắc rằng các bạn cũng gặp, hiện tại ra ngoài đường dễ dàng để gặp loại xe sport và tiếng nổ lớn kiểu dáng đồ sộ. Sở hữu ngoại hình làm cho nhiều bạn nghĩ chiếc xe rất đắt khiến chúng trở thành ước mơ không thành với các ban trẻ. Thế nhưng nhiều thứ khác hẳn như các bạn tưởng, bây giờ rất nhiều kiểu xe thiết kế đẹp, máy móc tốt và tất cả là xe máy mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Xe moto FZ 150i

Mang một thiết kế năng động mẫu xe máy thương hiệu nhật bản: FZ-150i đang được rất nhiều khách hàng ở Việt Nam sử dụng. Mẫu xe moto trên làm theo ngôn ngữ hở hang nên tư thế ngồi thoải mái ko bị khom trong những chuyến đi lâu như đi ở phố, thuận tiện những người thường xuyên phượt và lấy để tới công ty, đi học mỗi ngày.

Cách thức lựa xe phân khối lớn đẹp


Loại Yamaha FZ-150i đang bán có giá sáu chín000k bao gồm luôn phí làm biển theo từng đại lý.

Xe TFX-150

Lại là một mẫu xe PKL của Yamaha, khắc hẳn với FZ, M-Salaz có thiết kế kích thích, nhưng chính bởi vẻ ngoài như vậy ở loại xe máy đã làm cho tốc độ chạy của xe moto giảm đi rất nhiều lúc so với xe moto FZ cùng nhà Yamaha. Song với đó loại xe này chỉ phù hợp dành cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi.
Bây giờ TFX 150 đang được cung cấp chính hãng trong Việt Nam theo giá 82 triệu đồng.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe này không được cung cấp chính ngạch trên VN mà đang đưa về trong một số showroom xe máy nhập khẩu, có trong mình dòng máu của hãng xe PKL thể thao nổi tiếng Kawasaki có sức mạng xi lanh 200phân khôi mạnh mẽ, thế nhưng giá xe lại rất rẻ có bảy lăm triệu đ.

Suzuki GSX - R150 và S150.

2 loại xe của nhãn hiệu Suzuki trong đó GSX R150 sở hữu ngoại hình hầm hố, rồi GSX - S150 vẻ ngoài Neaked hiện đang tạo mưa làm gió trên thị trường vì giá vô cùng rẻ. Giá hai kiểu xe PKL hiện bán chính thống trong Việt Nam chi tiết là 75 000k đ là R150 và 69 triệu VND cho S150.

 

Honda CB190R

 

Bí quyết sắm xe phân khối lớn trên trang web rao vặt không tính phí


Dòng xe PKL đến từ nhãn hiệu Honda mình đề cập sau đây được nhập khẩu nguyên bản từ TQ, sỏ hữu vẻ ngoài độc đáo y như một chú chim lớn, ẩn bên mình khối máy 190cc mạnh mẽ, mọi người có thể tìm mua Honada CB190R tại nhiều showroom xe nhập khẩu với giá trên 88 tr thế thôi.
Tiền của những Moto ở trên đều là xe máy mới nhé bạn, còn nếu bạn nào tâm huyết moto PKL và thích những loại xe máy mạnh hơn có thể tìm mua chúng ở những trang rao vặt đồ đã sử dụng trực tuyến nhá!

Thế là danh sách các dạng xe côn tay động cơ bé ngoại hình đẹp đến từ các thương hiệu danh tiếng và giá cực rẻ phù hợp cho bạn nào đam mê xe máy nhưng lại có điều kiện kinh tế trật hẹp.