Cùng Timviec365.vn hướng tới cộng đồng ai cũng có việc làm

445 Lượt xem

Bạn đang muốn tuyển dụng nhân lực? Bạn đang cần một công việc? Hay các vấn đề khác liên quan đến việc làm thì việc chọn cho mình một địa chỉ hỗ trợ uy tin, chất lượng là điều rất quan trọng. Hiện nay, Việt Nam có tới hàng trăm website tuyển dụng và tìm việc làm thương mại điện tử tại Bình Dương hay hàng ngàn công việc lớn nhỏ khác. Xét theo phương diện tổng quan số lượng lớn này tặng cơ hội để ứng viên có nhiều điểm chạm với các nhà tuyển dụng nhưng cũng gây ra nhiều điều phân vân và bối rối. Để đứng vững trên thị trường việc làm mỗi website lại có những đặc trưng riêng thích hợp với các mục đích khác nhau của mình. Để giúp các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy ứng viên xung quanh họ một cách nhanh nhất hay ứng viên tìm được việc làm gần chỗ mình ở, website Timviec365.vn đã tạo ra ứng dụng “Tìm kiếm quanh đây” với bản đồ vệ tinh chi tiết, tiện lợi và dễ sử dụng. Tiện ích này có dễ sử dụng như đúng những gì đã nói, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Timviec365.vn giúp ích gì cho bạn?

Chắc hẳn có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “Timviec365.vn là website gi?”.

Timviec365.vn là website việc làm, giúp giải quyết hai nhu cầu thiết yếu của người sử dụng là tìm việc làm và tuyển dụng ứng viên. Bạn đang tìm việc làm ngành giáo dục, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một danh sách những vị trí hấp dẫn mà bạn có thể chọn lựa và ứng tuyển ngay vị trí phù hợp. Bạn thể thể quan tâm đến các việc làm ở các ngành nghề khác, tất cả để có trên timviec365.vn.

Timviec365.vn đang được đánh giá là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay với lượng truy cập hàng này lên đến con số hàng trăm nghìn lần.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn lên tới gần 100.000 nghìn nhà. Số lượng ứng viên tham gia trên trang đạt gần 400.000 hồ sơ. Mỗi ngày có hàng trăm tin tuyển dụng được đăng trên trang với nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau. Thông qua những con số này bạn nghĩ gì về Timviec365.vn? Nó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu là website việc làm tốt nhất cả nước.

Timviec365.vn giúp ích gì cho bạn?

Đến với Timviec365.vn cơ hội đi làm ngay hôm nay

Được thành lập và phát triển đến nay đã hơn 6 năm hoạt động về lĩnh vực cung ứng việc làm và tuyển dụng. Timviec365.vn đã trao tay hàng triệu việc làm cho người Việt đồng thời giúp hàng trăm đơn vị công ty, doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch tuyển dụng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất với tâm thế luôn luôn hoàn thiện mình để đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu của người dùng. Mới đây Timviec365.vn đã tung ra thị trường ứng dụng độc quyền “Tìm kiếm quanh đây” chưa hề được xuất hiện trên các trang việc làm. Tiện ích này được ra đời đã giúp khả năng tiếp xúc giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên được nâng cao.

“Tìm kiếm quanh đây” – phần mềm có dễ sử dụng?

Với thời đại 4.0 hiện nay việc truy cập hay sử dụng một ứng dụng bạn mong muốn trở lên vô cùng đơn giản. Chỉ cần chiếc máy vi tính kết nối internet hay chiếc điện thoại thông minh sử dụng 3G/4G hay có wifi bạn dễ dàng truy cập vào website Timviec365.vn sử dụng tính năng “Tìm kiếm quanh đây”.

“Tìm kiếm quanh đây” – phần mềm có dễ sử dụng?

Bạn đã biết đến tính năng “Tìm kiếm quanh đây””của Timviec365.vn?

Khi vào trang chủ Timviec365.vn bạn cần chú ý đến cụm từ “Tìm kiếm quanh đây” ở dưới thanh công cụ tìm kiếm bên phía bên phải. Khi bạn di chuyển con trỏ chuột vào dòng chữ này sẽ hiện ra hai nội dung đó là “Ứng viên quanh đây” và “Việc làm quanh đây”. Tùy vào nhu cầu của bạn hiện tại đang là muốn tìm việc làm lương cao tại Bình Dương hay bất cứ một công việc nào đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực để lựa chọn.

Dù bạn chọn nội dung nào cũng đều có 5 ô nội dung nhỏ cần điền là “Nhập tên công việc, chức danh”, “Ngành nghề”, “Vị trí của bạn”, “Tỉnh thành”, “Bán kính”. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn ấn nút tìm kiếm màu đỏ có biểu tượng hình kính lúp. Chưa đầy 30s bạn nhận được kết quả là bản đồ vệ tinh xung quanh nơi bạn ở với các chấm đỏ là kết quả thể hiện.

Các thao tác thực hiện trên không tiêu tốn đến 3 phút của bạn. Thật đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng đúng không?

 

 

Nắm trong tay 90% cơ hội việc làm khi sử dụng CV của Timviec365.vn

Điều đầu tiên mà các nhà tuyển dụng quan tâm đến bạn không phải là những chứng chỉ, hay là khả năng tiếp xúc giữa họ với bạn mà đó là bản CV xin việc. CV là một tờ quảng cáo, PR về chính bạn với nhà tuyển dụng. Thông qua nó để các nhà tuyển dụng biết được một cách khách quan về bạn nắm được các thông tin cơ bản nhất và có thể đưa ra quyết định bạn là người được gọi đi phỏng vấn hay không.

Nắm trong tay 90% cơ hội việc làm khi sử dụng CV của Timviec365.vn

90% cơ hội trúng tuyển khi sử dụng CV của Timviec365.vn

Hiểu được mức độ nguy hiểm của CV các chuyên gia đã kết hợp với các Design chuyên nghiệp của Timviec365.vn đã cho ra mắt người dùng hàng trăm mẫu CV xin việc độc đáo, đẹp mắt, hấp dẫn và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập vào website Timviec365.vn sẽ nhìn thấy ngay dòng chữ “Hồ sơ xin việc” dưới biểu tượng có chữ CV. Di chuyển con trỏ chuột và nhấn vào biểu tượng đó sẽ hiện ra trạng chuyên về CV. Tất cả các mẫu CV hiện có trên Timviec365.vn đều hoàn toàn miễn phí bạn có thể thỏa sức sử dụng.

Timviec365.vn luôn tự hào là thương hiệu Việt được mọi người sử dụng rộng rãi. Với phương trâm chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, Timviec365.vn luôn không ngừng cập nhập các yêu cầu về việc làm để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Mục tiêu hướng tới tương lai là đơn vị cung ứng việc làm – tuyển dụng lớn nhất cả nước với phương châm “người người đều có việc làm”

 

>>>> Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm hành chính văn phòng tại Hải Phòng thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây: https://timviec365.vn/viec-lam-hanh-chinh-van-phong-tai-hai-phong-c2v2