Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch tự thuật ngành kế toán

240 Lượt xem

Kế toán là một thuật ngữ rất rộng bao gồm nhiều loại công việc và trách nhiệm khác nhau. Để tìm việc làm ngành kế toán bạn phải khiến mình trở nên nổi bật hơn so với nhiều ứng viên khác. Tham khảo ngay hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch tự thuật ngành kế toán của chúng tôi.

Cấp phép và chứng nhận trong syll

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch tự thuật ngành kế toán

Nếu bạn đang tìm cách để thúc đẩy hoặc nhắm mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn cần phải chọn một con đường. Nhận được chứng nhận được công nhận rộng rãi sẽ giúp cải thiện hồ sơ của bạn và giúp bạn có được việc làm tốt hơn.

Các doanh nghiệp lớn có một sự phân tích tuyệt vời về các loại chứng chỉ kế toán mà bạn có thể kiếm được. Điểm mấu chốt là kiếm được CPA là tiêu chuẩn vàng, trong khi các chứng chỉ khác có thể giúp cung cấp cho bạn một lợi thế trong các ngành công nghiệp thích hợp. Vì vậy, nếu bạn là một ngân hàng của công ty, một bộ điều khiển, một thủ quỹ, hoặc một số loại chuyên gia khác, hồ sơ của bạn sẽ là duy nhất cho trải nghiệm của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng tìm một công việc ngoài chuyên môn hiện tại của mình, bạn cần giới thiệu hồ sơ của bạn để chứng minh cho người quản lý tuyển dụng rằng bạn có các kỹ năng để thực hiện công việc. Đừng bỏ qua khía cạnh này, vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa nhận được một công việc lương cao hay không.

>>> Với 10 mẫu sơ yếu tự thuật online, ứng viên hoàn toàn có thể tự tin chinh phục bất kỳ nhà tuyển dụng khó tính nào. Click here để tham khảo mẫu và hài lòng cùng 90% ứng viên đã sử dụng khác.

Kỹ năng kế toán chung

Bạn nên đưa những loại kỹ năng nào vào hồ sơ của mình? Tránh sở thích và sở thíchthay vào đó, hãy tập trung vào các kỹ năng và thành tích khó khăn của bạn. Kế toán viên được chứng nhận với hơn 5 năm kinh nghiệm về các quy trình sổ kế toán , hòa giải và báo cáo tinh giản. Có bằng MBA . Tìm kiếm để tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn của tôi vào vai trò quản lý với tư cách là một ngân hàng của công ty.

mô hình mục tiêu nghề nghiệp của bạn sau ví dụ này. Bao gồm ba phần thông tin quan trọng này (đã được in đậm ở trên). Bạn có bao nhiêu năm kinh nghiệm làm kế toán và các nhiệm vụ chính bạn đã thực hiện. Mức độ cao nhất bạn giữ và chứng chỉ của bạn. Mô tả vai trò nào bạn muốn lấp đầy và tại sao bạn lại là lựa chọn tốt. Nên viết syll ngắn gọn, thuyết phục và súc tích vì mục tiêu nghề nghiệp là một cách cổ điển để bắt đầu một bản lý lịch mạnh mẽ. Đảm bảo bạn làm đúng với hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch tự thuật của chúng tôi.

Định lượng kinh nghiệm chuyên môn của bạn

Kế toán là một số dựa trên nghề nghiệp, và hồ sơ của bạn cần phải phản ánh điều đó. Bạn có thể sử dụng số để mô tả nhiệm vụ công việc của mình và cũng gây ấn tượng với người quản lý tuyển dụng.

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch tự thuật ngành kế toán

Bạn sẽ cần một bằng Cử nhân cho một công việc nhập cảnh cấp. Dưới đây là một số ví dụ chung về thông tin bạn có thể định lượng trên hồ sơ kế toán: Giới hạn của ngân sách bạn quản lý. Số tiền của bất kỳ khoản đầu tư nào bạn quản lý và lợi nhuận của chúng. Giá trị ròng của công ty bạn làm việc cho, và nhiệm vụ chính của bạn là gì đối với họ. Giới hạn của các khoản đầu tư bạn đã điều chỉnh. Số lượng hợp đồng bạn đã thương lượng. Các số tiền bạn đã lưu hoặc kiếm được công ty thông qua kiến thức của bạn, kinh nghiệm và nỗ lực.

Khi có một sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh là lúc bạn có thể áp dụng những cách viết mail xin việc mà mình tìm hiểu được để làm cho email xin việc của mình trở nên thật hấp dẫn gửi đến nhà tuyển dụng. Nên nhớ, tất cả nội dung các file đính kèm nhưng nội dung email của bạn không phù hợp, hấp dẫn và ấn tượng thì hồ sơ của bạn cũng rất dễ bị lãng quên. Vì vậy từng chi tiết nhỏ cũng sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến công việc mà bạn tìm.

Mẫu sơ yếu lý lịch

Tên

Địa chỉ

Số điện thoại

[email protected]

MỤC TIÊU:

Tìm kiếm một vị trí như một trợ lý kế toán, nơi trải nghiệm sâu rộng sẽ được phát triển và sử dụng hơn nữa.

THÔNG TIN SỰ NGHIỆP:

Chuyên nghiệp định hướng chi tiết, hiệu quả và có tổ chức với nhiều kinh nghiệm trong các hệ thống kế toán. Sở hữu kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ, với khả năng đưa ra quyết định tốt. Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói tuyệt vời. Rất đáng tin cậy, kín đáo và đạo đức. Có nguồn lực trong việc hoàn thành các dự án, hiệu quả ở đa tác vụ.

KINH NGHIỆM:

Công ty .... năm...vị trí

Công việc: Tài khoản thực hiện các chức năng phải trả cho chi phí xây dựng. Tài khoản nhà cung cấp được quản lý, tạo séc hàng tuần theo yêu cầu. Các phòng ban tài chính được quản lý chịu trách nhiệm về Ngân sách, Dự báo, Biên chế, Tài khoản phải trả và phải thu. Đã tạo ngân sách và dự báo cho nhóm quản lý. Đảm bảo tuân thủ thời hạn kế toán. Tài khoản công ty đã chuẩn bị và tờ khai thuế để kiểm toán. Liên lạc với các chủ ngân hàng, công ty bảo hiểm và luật sư về các giao dịch tài chính.

  • Xem ngay thông tin chuyên sâu về những  công việc kế toán nội bộ cũng như tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân thông qua trang tin tức tổng hợp của Timviec365.vn

(Tương tự với các công việc khác trong thời gian gần đây của bạn)

GIÁO DỤC:

Cử nhân......

Cử nhân chuyên ngành Kế toán: trường...năm...bằng....

CÁC TÍNH NĂNG MÁY TÍNH:

Microsoft Word, Excel, Access, PowerPoint, Outlook Express, Microsoft Windows XP và Microsoft Office XP Professional.