Kinh nghiệm tìm việc làm tại An Giang ngành chế biến hải sản

410 Lượt xem

Công việc chế biến hải sản mà nhóm xử lý của chúng tôi làm là rất quan trọng. Nó làm tăng thêm giá trị viec lam tai An Giang cho cá mà chúng ta rút ra khỏi nước. Những yêu cầu cho ứng viên muốn vào ngành chế biến hải sản khi tìm viec lam tai An Giang cũng không quá khó, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Những câu hỏi mà người tìm viec lam tai An Giang hay gặp

viec lam tai An Giang

Làm việc tại An Giang là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nhưng nó cũng là công việc rất khó khăn. Chúng tôi làm việc khi có cá. Điều này có thể có nghĩa là nhiều giờ mỗi ngày làm điều tương tự trên đôi chân của bạn trong một môi trường lạnh và ẩm ướt. Mong đợi làm việc 7 ngày một tuần, 16 giờ một ngày nhưng cũng biết có thể cũng có những ngày không có việc gì cả.

Tại sao tôi nên làm việc ở các doanh nghiệp chế biến An Giang? Thứ nhất vì môi trường làm việc an toàn bạn có cơ hội làm việc nhiều giờ ngoài giờ, cơ hội thăng tiến trong tổ chức. Vận chuyển từ HCM đến An Giang và ngược lại (nếu bạn hoàn thành thỏa thuận của mình). Những nhà tuyển dụng viec lam tai An Giang thanh toán một phần phòng và chi phí đi lại của bạn (nếu bạn hoàn tất thỏa thuận của mình). Bạn cũng có cơ hội hoạt động gần như quanh năm theo mùa với số lượng lớn các nhà máy và nghề cá An Giang của chúng tôi

Các điều kiện làm việc ở An Giang là gì?

Chế biến hải sản đòi hỏi về thể chất, liên quan đến thời gian dài, môi trường lạnh, ẩm ướt và công việc lặp đi lặp lại. Hãy nhớ rằng không có giờ làm việc được bảo đảm. Khi cá có sẵn, bạn sẽ được yêu cầu sẵn sàng và sẵn sàng làm việc theo chỉ dẫn.

Điều kiện sống như thế nào?

Các nhà máy viec lam tai An Giang hay gặp trên bờ của chúng tôi cung cấp các phòng ngủ tập thể. Các phòng được sử dụng chung cho 2-6 người. Trên tàu của chúng tôi, nhân viên chia sẻ phòng nhỏ với 2-6 người trong mỗi phòng. Tiện nghi phòng tắm được sử dụng chung tại tất cả các địa điểm.

Bộ xử lý hải sản ở An Giang kiếm được ít nhất là mức lương tối thiểu, và bất kỳ giờ làm việc vượt quá 8 mỗi ngày hoặc 40 mỗi tuần làm việc sẽ được thanh toán với tỷ lệ một lần rưỡi mức lương bình thường. Thanh toán trên tàu có thể là tỷ lệ trường hợp hoặc theo giờ, và các nhà chế biến thủy sản ở An Giang có thể được trả mức cao hơn.

viec lam tai An Giang

Khi nào mùa bắt đầu và kết thúc?

Thời gian làm việc củ nhân viên tại đây bận nhất có thể ngắn khoảng hai tháng hoặc kéo dài tới sáu tháng. Việc thuê diễn ra vào tháng 10-12 cho công việc sẽ bắt đầu vào tháng 12. Vào đầu xuân và hạ việc thuê diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6 cho công việc bắt đầu vào tháng 5 hoặc tháng 6. Doanh nghiệp viec lam tai An Giang sẽ tiếp tục thuê trong suốt các mùa, tuy nhiên, đây là khi các cuộc phỏng vấn của chúng tôi diễn ra.

Bạn cần biết gì khi tìm viec lam tai An Giang

Bạn sẽ cần nộp đơn trực tuyến trước khi tham dự một sự kiện liên tiếp và mang theo một ID hợp lệ để kiểm tra ma túy của bạn. Hãy chắc chắn đến sớm khi nhóm tuyển dụng của chúng tôi bắt đầu phỏng vấn với một bài trình bày định hướng bắt buộc.

Sau khi thử nghiệm thuốc, kiểm tra lý lịch hình sự sẽ được tiến hành ngay lập tức hoặc bất cứ lúc nào cho đến khi việc tuyển dụng bắt đầu. Kiểm tra email của bạn để biết cập nhật đó. Sau khi kiểm tra lý lịch hình sự của bạn hoàn tất, bạn sẽ được thông báo với bất kỳ bước tiếp theo nào qua email.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ được đặt với gia đình hoặc bạn bè của bạn; tuy nhiên, nếu bạn muốn yêu cầu điều này, bạn cần cho chúng tôi biết trong cuộc phỏng vấn của bạn. Nếu bạn được đặt ở cùng một địa điểm, chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ ở trong cùng một phòng.

>>> Không chỉ áp dụng những kỹ năng trên vào tìm việc làm An Giang mà cả khi bạn tìm viec lam quy nhon binh dinh cũng sẽ đem lại cho bạn một kết quả thành công bất ngờ.