Top việc làm tại Hà Nội được trả lương cao nhất hiện nay

383 Lượt xem

   Việc làm tại Hà Nội nào có lương cao nhất hiện nay? Đây là một trong số những câu hỏi được rất nhiều ứng viên tìm việc làm hiện nay quan tâm. Nếu bạn đang có ý định tìm việc làm tại Hà Nội lương cao thì có thể dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp dưới đây.

Tổng hợp những việc làm tại Hà Nội  lương cao nhất hiện nay

Việc làm tại Hà Nội - Y tế

Mức lương nhận được trong ngành nghề này hiện nay khoảng: 24.034.483 đồng / tháng.

Đây được coi là một nghề đầy hứa hẹn trong những năm gần đây và trong tương lai, vì nhu cầu sức khỏe con người ngày càng cao, cũng như một số vấn đề về sức khỏe phát sinh ra càng đòi hỏi ngành y tế cần phải phát triển hơn nữa. Nhiều bệnh viện và trung tâm y tế hiện nay được xây dựng khá nhiều chính là một cơ hội rất lớn cho những ai có mong muốn được gắn bó cùng với ngành nghề này.

Năm nay, nhân viên y tế có thể giữ mức lương trung bình của họ hoặc tăng nhẹ do vấn đề về lạm phát hiện nay khá nhạy cảm.

viec-lam-tai-ha-noi

Việc làm tại Hà Nội : Thư ký - Trợ lý – Người điều hành

Mức lương của những ngành này rơi vào khoảng: 18.967,742 VNĐ / tháng.

Đây chính là ngành thứ hai có thể mang tới nguồn thu cao nhất ở tại Hà Nội bây giờ, nhưng công việc của nó đòi hỏi áp lực cực cao và kinh nghiệm nhạy bén trong cuộc sống. Tóm lại đây là một công việc hao hụt, tổn hại rất nhiều về tinh thần như lại ít phải sử dụng thể chất.  Trong năm 2018, ngành nghề lương cao  này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và duy trì phong độ đỉnh cao của mình.

Việc làm tại Hà Nội - Công nghệ thông tin

Mức lương của ngành nghề hiện tại này rơi vào khoảng: 18.865.691 VNĐ / tháng

Việt Nam đang là quốc gia có sự phát triển rất nhanh về công nghệ thông tin và trong đó nơi có nền công nghệ thông tin phát triển mạnh nhất chính là Hà Nội, vì vậy nhu cầu khát nhân lực trong ngành nghề này lại càng trở nên cấp thiết, nguồn nhân lực trong CNTT hiện nay đang rơi vào giai đoạn cảnh báo. Đây là cơ hội tốt để tìm một công việc CNTT được trả lương cao cho những người đam mê công nghệ nói chung và khoa học máy tính nói riêng.

Việc làm tại Hà Nội - Lĩnh vực an ninh - quân đội

Lĩnh vực này hiện đang thu hút một nguồn nhân lực lớn. Bởi bộ phận an ninh quốc phòng của mỗi quốc gia luôn luôn là bộ phận quan trọng. Mức lương trong ngành này cũng thuộc diện khá cao tùy theo năng lực, vị trí và quân hàm mà người đó sở hữu. Tuy nhiên đây là ngành nghề có tính chất rất đặc thù và không phải ai cũng có thể xin vào dễ dàng. Hẫu hết chỉ những ai được đào tạo trong những trường học, học viện khi tốt nghiệp mới có thể làm trong lĩnh vực này. Mỗi một chiến sĩ công an, cảnh sát khi được học đều ý thức rất rõ về biên giới quốc gia là gì để sau này sẽ tham gia vào lực lượng bảo vệ an ninh quốc gia.

Hiện chỉ tiêu tuyển dụng đầu vào các trường đều có tiêu chí khá cao do lượng cạnh tranh rất lớn cho nên để vào được bạn cần học giỏi và nỗ lực. Hãy định hướng đúng trước khi chọn lựa theo học ngành này bạn nhé!

Việc làm quản lý khách sạn - du lịch tại Hà Nội

Mức lương nhận được của ngành nghề này rơi vào khoảng: 18.750.000 đồng / tháng.

Ngành du lịch Việt Nam hiện nay có nhiều bước tiến phát triển cực kì mạnh mẽ và thu hút được cực nhiều du khách trong năm qua. Do đó, đây là cơ hội cho nhiều công ty du lịch trong và ngoài nước đầu tư một khoản tiền lớn để phát triển và hoạt động và tạo việc làm cho nhiều người với mức lương vô cùng cao.

Nhưng hầu hết các ngành nghề này yêu cầu giao tiếp phải thật khéo léo và linh hoạt, tiếng Anh và ngoại ngữ khác cực tốt. Đây là cả một cơ hội và thách thức cho những ai yêu thích việc làm tại Hà Nội như thế này.

Quản trị viên tập sự

Mức lương nhận được của ngành nghề này hiện tại giao động khoảng: 18.375.000 đồng / tháng.

Đó là một nghề nghiệp với mức lương cao nhất tại Hà Nội hiện nay, và vì bản chất của ngành là lạ ở Việt Nam, vì vậy nếu bạn thích và thấy mình đủ những điều kiện cơ bản thì hãy mạnh dạn ứng tuyển ngành nghề cực kì hấp dẫn này nhé!

Tuy nhiên, mức lương này vẫn được coi là thấp so với nhiều nước trong khu vực và thế giới  đối với từng vị trí giống nhau.

việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hà Nội - kỹ sư

Mức lương có thể nhận được trong ngành nghề này rơi vào khoảng: 17.928.571 đồng / tháng.

Kỹ sư cũng là một trong số ít ngành nghề có mức thu nhập cao nhất tại Hà Nội, nhưng công việc này đòi hỏi áp lực công việc cực cao và nguy hiểm. Do đó, nó phù hợp hơn cho nam giới hơn  là phụ nữ.  Với việc nâng cấp hoàn toàn cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây, nhiều dự án đã được triển khai rất nhiều, do vậy những ai có ý định tìm việc làm này sẽ có nhiều cơ hội phát triển và nhận được mức lương đáng mơ ước. Hãy mạnh dạn, tự tin để tham gia ứng tuyển nó nhé!

Thông tin bạn nên biết : Tránh xa 6 hành động này trong buổi phỏng vấn xin việc

Việc làm tại Hà Nội – Sale

Mức lương trong ngành ngành nghề này mang lại cực kì cao, mỗi ngày nghề sẽ có mức lương không giống nhau, nhưng nếu so sánh với những ngành nghề khác thì nó vẫn thuộc TOP cực khủng.

Doanh số và lợi nhuận ngành này mang lại luôn cao từ trước tới giờ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và mạng xã hội, kinh doanh theo đó cũng  đang trở nên nhanh nhẹn hơn, thu hút nhiều người hơn để bắt đầu các giao dịch bán hàng, kinh doanh trực tuyến.

Tuy nhiên, để thực sự thành công trong lĩnh vực này,  thì bắt buộc bạn cần phải là người có khả năng đầu tư về tư duy bởi vì việc kinh doanh không đơn giản là việc bạn bán một dịch vụ hay sản phẩm mà nó còn đòi hỏi ở bạn một kỹ năng đàm phán, thuyết phục, nắm bắt tâm lý người mua hiệu quả nhất.

Một số ngành nghề kinh doanh trực tuyến tại Hà Nội lương khủng nhất hiện nay người tìm việc có thể lựa chọn và tham khảo:

Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản:

Để trở thành chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, yêu cầu ứng viên luôn cần một tâm trí tích cực và không bao giờ biết nản chỉ. Luôn biết cách học hỏi từ những thất bại ban đầu, học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm và tìm ra những cách thức mới để có thu nhập tốt hơn, mang lại cho bạn những hợp đồng có giá trị nhất. Bạn muốn khách hàng cảm thấy tốt về bạn và có thể dễ dàng chốt đơn hàng, trước hết, luôn chú ý đến ngoại hình, kỹ năng  sử dụng cần hết sức chuyên nghiệp, và cần thể hiện mình là một người đáng tin cậy  và cần chứng minh được năng lực, luôn tràn đầy năng lượng. Nhanh nhẹn, tự tin và đam mê với công việc. Đặc biệt, có sự hiểu biết về thị trường nhà đất, để có thể đưa ra lời khuyên đúng đắn, và hợp theo nhu cầu của khách hàng.

việc làm tại Hà Nội

Người tìm việc làm tại Hà Nội  liên quan tới lĩnh vực bất động sản có thể tham khảo về một vài mô tả công việc và mức lương có thể nhận được tại ngành nghề này:

Mô tả công việc: Điều đầu tiên cần làm là bắt đầu liên hệ với khách hàng bằng cách tư vấn  thông tin cho các data mà công ty cung cấp, nên nói rõ về những dự án mà bạn đang tham gia , nêu rõ những hướng dẫn, chăm sóc trực tiếp người mua khi họ tới tham quan dự án. Đồng thời, bạn cũng phải phối hợp và tham gia thực hiện các kế hoạch bán hàng và khởi động các dự án mới, hỗ trợ tiếp thị thực hiện các chương trình quảng cáo, ngoài ra, quan hệ với khách hàng phải được thiết lập và duy trì thường xuyên thông  qua các kênh trên  Internet, điện thoại và các kênh giao tiếp cá nhân khác.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được: Bạn sẽ nhận được một mức lương cố định tùy thuộc vào tính chất quy mô của công ty bạn đang làm việc. Trung bình từ 4.500.000VND đến 6.000.000VND / tháng. Mức lương thứ hai có thể cao hơn nhiều lần so với mức lương của bạn, tùy thuộc vào số tiền bạn mang về cho công ty, thường từ 10% đến 20% giá trị thực của bất kỳ hợp đồng bất động sản nào ( giá trị của mỗi hợp đồng thường khá cao). Ngoài những thu nhập hấp dẫn này, nếu bạn gắn bó với công ty trong thời gian dài, bạn cũng nhận được mức lương tháng thứ 13, thưởng lễ và có khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm:

Tư vấn thẩm mỹ là một công việc SALE trực tuyến cực HOT hiện nay vì nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng.   Nhu cầu làm đẹp có thể đã xuất hiện kể từ khi mọi người xuất hiện, mỹ phẩm vẫn là một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhất.   Chúng ta có thể nói rằng phụ nữ ngày nay không thể sống thiếu mỹ phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này hiện nay đã có rất nhiều những công ty về mỹ phẩm ra đời.   Trên trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội, tư vấn mỹ phẩm cũng được tuyển dụng và đào tạo cực kì nhiều.   Bằng cách tham gia vào công việc này, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các công ty mỹ phẩm và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn hơn khá nhiều.  Ngoài khoản tiền mà bạn nhận được, bạn sẽ được trả phần trăm hoa hồng cho sản phẩm bán được, càng bán được nhiều thì doanh số sẽ tăng lên rất nhiều từ đó phần trăm mà công ty trả cho bạn cũng không hề nhỏ một chút nào.

Mô tả công việc: Phát triển thị trường, trưng bày, quảng cáo các sản phẩm của công ty tại spa, thẩm mỹ viện, phòng khám,… trên toàn quốc, cùng công ty xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm mỹ phẩm quy mô toàn quốc.   Đồng thời, chăm sóc và tạo mối quan hệ tốt với khách hàng trong thời gian tư vấn.  Công việc này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng, làm việc chăm chỉ, kiên trì và linh hoạt trong công việc.

Lợi ích: Bạn sẽ được đào tạo về kỹ thuật bán hàng, làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Được tiếp xúc và cải thiện sự hiểu biết của bạn về mỹ phẩm, và cũng có thể mua mỹ phẩm cho chính mình với giá cực kì ưu đãi. Mức lương bạn nhận được dao động từ 3.500.000VND đến 5.000.000 VND cộng với hoa hồng, tiền thực bạn nhận được sẽ là cực kì khủng. Đây quả thực là một việc làm tại Hà Nội cực hấp dẫn, nếu bạn yêu thích nó thì hãy nhanh chóng tham gia ứng tuyển ngay bây giờ..

Việc làm tại Hà Nội - Mảng truyền thông quảng cáo.

việc làm tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều công ty truyền thông, các công ty quảng cáo được sinh ra để thực hiện các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm truyền thông, dịch vụ, thương hiệu cho các công ty trên các phương tiện truyền thông. Những người tìm việc xin việc trong lĩnh vực này thường được gọi là "nhân viên truyền thông" hoặc "nhân viên quảng cáo". Công việc này khá thú vị và rất bổ ích nếu ứng viên có kiến ​​thức, kinh nghiệm, niềm đam mê và bí quyết để khai thác thông tin khách hàng, công việc này cũng đòi hỏi có kỹ năng thuyết phục, kiên nhẫn và niềm đam mê, chưa kể đến khả năng chịu áp lực

Mô tả công việc: Thực hiện tìm kiếm, liên hệ và gặp gỡ nói chuyện với khách hàng để thảo luận và xác định yêu cầu quảng cáo từ khách hàng. Lập kế hoạch và hoàn thành các mục tiêu doanh thu được giao cho từng giai đoạn đánh giá. Quản lý, phát triển một kế hoạch tiếp thị, tư vấn cho khách hàng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng. Phối hợp để cùng theo dõi những tiến độ thanh toán và thu nợ, thực hiện dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức về công nghệ thông tin, tiếp thị và sử dụng công cụ trực tuyến hiệu quả.

Lợi ích: Làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, nhận đầy đủ các phúc lợi theo quy định trong xã hội. Mức lương cứng dao động từ 4.500.000 đến 8.000.000 VND với mức hoa hồng, tiền thưởng. Thu nhập bình quân của bạn sẽ rơi vào khoảng hai con số.

  Trên đây chính là một vài việc làm tại Hà Nội lương cao nhất cho người tìm việc tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những định hướng chọn nghề rõ ràng đồng thời có thể chọn lựa cho mình một công việc phù hợp và lương cao nhất!