Yếu tố nào giúp bạn có việc làm tại Hà Nội ngành marketing

403 Lượt xem

Nhận được một công việc marketing không chỉ đơn giản là tìm được vị trí tuyển dụng việc làm tại Hà Nội phù hợp và chuẩn bị cho quy trình đăng ký, nó còn đảm bảo bạn có đủ kỹ năng để thành công ở vị trí mới của bạn. Vai trò của nhân viên marketing yêu cầu kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực này, nhưng cũng có một số đặc điểm cá nhân nhất định và những yếu tố quan trọng để giúp bạn phát triển sự nghiệp việc làm tại Hà Nội của mình.

Tìm hiểu cách lãnh đạo và ủy quyền

việc làm tại Hà Nội

Trở thành một người quản lý cần càng nhiều kinh nghiệm càng tốt về việc có thể ảnh hưởng đến người khác vì nó là về các kỹ năng tiếp thị của riêng bạn. Các kỹ năng lãnh đạo hiệu quả bao gồm khả năng truyền đạt tầm nhìn của bạn và đưa ra các giải pháp cho các tình huống khó khăn. Đoàn cũng quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo bạn phát triển kiến ​​thức tốt về điểm mạnh và điểm yếu của nhóm và có thể trao quyền cho các thành viên trong nhóm của bạn với các dự án và trách nhiệm của riêng họ.

Phát triển tư duy chiến lược

Để nâng cấp lên cấp độ việc làm tại Hà Nội tiếp theo trong sự nghiệp của bạn, bạn cần chứng minh khả năng suy nghĩ và lên bảng kế hoạch cá nhân, công việc ở cấp độ chiến lược hơn. Có thể tạo và thực hiện các chiến lược tiếp thị thể hiện sự hiểu biết về cách kế hoạch tiếp thị của bạn sẽ đóng góp vào các mục tiêu kinh doanh rộng lớn hơn của công ty bạn là quan trọng. Cũng có thể dịch các kế hoạch chiến lược của bạn thành các hoạt động tiếp thị chiến thuật trên nhiều kênh là rất quan trọng trong việc đảm bảo tầm nhìn tiếp thị của bạn được thực thi thành công.

Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa

Chìa khóa để trở thành người marketing thành công là khả năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Bạn là người năng động, thích giao tiếp và giao tiếp tốt thì bạn thật sự rất phù hợp với ngành này. Tương tác với nhóm của bạn là quan trọng, nhưng cũng có thể giao tiếp và ảnh hưởng đến đồng nghiệp, quản lý và các bên liên quan trên toàn bộ doanh nghiệp là rất quan trọng để đạt được hỗ trợ cho ý tưởng của bạn và đảm bảo kế hoạch của bạn được thực hiện thành công. Giao tiếp có thể kéo theo mọi thứ từ một đến một cuộc hội thoại đến các bài thuyết trình đến quản lý cấp cao và một phòng đầy đủ các đồng nghiệp. Để có thể ảnh hưởng đến mọi người trong doanh nghiệp việc làm tại Hà Nội của bạn, bạn cần có khả năng truyền đạt ý tưởng của mình một cách ngắn gọn, cả bằng lời nói và trực quan thông qua các bản trình bày và tài liệu chiến lược.

Đo lường kết quả và cung cấp thông tin chi tiết

Cũng như tư duy sáng tạo, có thể phân tích kết quả và cung cấp thông tin chi tiết về những gì chiến dịch của bạn đã phân phối là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ người marketing nào. Một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào cho thấy cách bạn sẽ đo lường xem liệu nó có thành công hay không, thường là thông qua một tập hợp các chỉ số tiếp thị. Điều này có thể bao gồm đặt điểm chuẩn khi bắt đầu chiến dịch và phân tích và báo cáo về kết quả so với điểm chuẩn này khi kết thúc chiến dịch. Các công cụ như Google Analytics phổ biến ở nhiều tổ chức hiện nay và các chuyên gia tiếp thị có ít nhất kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng chúng.

việc làm tại Hà Nội

Luôn cập nhật xu hướng mới nổi

Là người marketing, điều quan trọng là bạn vẫn cập nhật các xu hướng mới nhất về ngành và xã hội, đặc biệt là khi áp dụng và sử dụng công nghệ kỹ thuật số và cách tận dụng chúng cho thương hiệu của bạn. Có rất nhiều ấn phẩm công nghiệp như Marketing Week và Econsultancy mà bạn có thể đăng ký để phát triển ngành công nghiệp mới nhất. Trình độ chuyên môn thông qua các tổ chức như Viện Marketing (CIM), Viện Tiếp thị Trực tiếp và Kỹ thuật số (IDM) và Quảng cáo Truyền thông và Giáo dục Tiếp thị là những kênh chính thức để phát triển kỹ năng tiếp thị của bạn.

>>> Bán hàng và Marketing luôn gắn kết với nhau trong doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến Marketing có thể bạn cũng muốn tìm hiểu thêm mô tả công việc nhân viên sale để xem mình có phù hợp với vị trí, công việc này không. 

Xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ

Trong thời gian tiếp thị, bạn có thể đã xây dựng được một mạng lưới liên hệ việc làm tại Hà Nội chuyên nghiệp có thể giúp bạn cập nhật các cải tiến trong ngành và khám phá các ứng cử viên tiềm năng cho nhóm của bạn. Tham gia một hiệp hội chuyên nghiệp, giống như học viện có chuyên ngành Marketing sẽ mở ra cho bạn một mạng lưới các chuyên gia đồng nghiệp toàn cầu, như có thể tham dự các hội nghị ngành và các sự kiện mạng. Ngoài ra, sau những người có ảnh hưởng tiếp thị và các thương hiệu hàng đầu thông qua LinkedIn có thể cung cấp cho bạn cả cảm hứng và hướng dẫn có giá trị cho sự nghiệp của bạn.